Wolves vs Newcastle, trước đây, cần phải chạy vào

Premier League sẽ tiếp tục, và trò chơi này sẽ mở ra Wolves và Newcastle. Trong quá khứ, hai đội có mức độ sức mạnh gần gũi hơn, và sức mạnh của mặt đất trong cuộc thi không có mặt trên mặt đất và mặt mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, vì việc sáp nhập hiện tại giữa các con sói không được đặt ra, cũng có nhiều vấn đề trong đội. Trong tình huống này, điều gì sẽ xảy ra với hai đội trong lĩnh vực này? Phân tích nó tốt.

Liên đoàn: Premier League

Đội cạnh tranh: Wolves vs Newcastle

Thời gian cạnh tranh: 2022-08-28 21:00:00 Chủ nhật

Sói: sói:

Đầu tiên là đội Wolf, cái tên rất sắc nét và hiệu suất ở đầu tấn công cũng rất sắc nét. Trong một thời gian, họ đều là những đội trong màn trình diễn tấn công của giải đấu rất tốt. Mặc dù nó khác với Người khổng lồ Premier League, nhưng hiệu suất của đội tấn công vẫn đáng được chú ý. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu trò chơi, đội cuối cùng đã có điểm bằng cách chỉ dựa vào đội của Bundesliga để trở về Bundesliga. Trước hai đội mạnh khác trong giải đấu, đội đã không biểu diễn các màn trình diễn hàng đầu. Rõ ràng, giữa đội, đội vẫn có một khoảng cách lớn. Nhưng từ đội hình, đội hình hiện tại của đội vẫn còn khá tốt. Chỉ có thể nói rằng bây giờ họ đã không thực sự phát huy sức mạnh của riêng mình, và huấn luyện viên cũng cần tìm chìa khóa để dẫn dắt đội giành chiến thắng.

Newcastle:

Đối với Liên minh Newcastle, có thể nói rằng đội hiện đang là một ngôi sao mới ở Premier League. Kể từ khi bắt đầu, nhóm đã thực hiện rất mạnh mẽ và đã thất bại. Đặc biệt trước đây, đối mặt với đội bóng mạnh mẽ của Manchester City, đội cũng cho thấy khả năng của đội bóng xuất sắc của mình, và cuối cùng đã ghi 3 bàn để hoàn thành trận đấu. Điều này không sợ đội bóng mạnh mẽ của đội mạnh, chắc chắn cho mọi người thấy rằng họ là vô cùng có thể. Sau khi thay thế chủ sở hữu vàng mới, câu lạc bộ hiện có đủ tiền để tuyển dụng nhiều hơn. Từ lúc này, nhóm vẫn liên tục tuyển dụng.

Phân tích toàn diện:

Trong mùa này, có một khoảng cách nhất định giữa hai đội. Nhà nước đã không duy trì một trạng thái tốt. Lần này, cuộc chiến cũng là chìa khóa để thử nghiệm xem những con sói có hồi phục hay không. Tuy nhiên, chỉ gần đây, họ cũng có Hiệp hội Hoàng gia Isaac, nhằm mục đích tăng cường hơn nữa khả năng tấn công của đội. Nếu bạn có thể giữ nó rất nhiều bây giờ, câu lạc bộ chắc chắn sẽ được dự kiến ​​sẽ tham gia vào một sự phát triển lành tính. Thú vị hơn, Guan Renren (ghi chú bóng đá của Ma Nan) Hãy xem nó! Vì vậy, trò chơi này thậm chí còn lạc quan hơn về Newcastle.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88