0-2, lại thua! Kiểm soát điện chỉ là 54%+9 bức ảnh

Trong vòng thứ 35 của Premier League, đội Aston Villa chống lại đội Novic. Mặc dù trò chơi này rất bình thường, nhưng không có cái nhìn về sức mạnh tổng thể của hai đội, đặc biệt là đội Novic. Sức mạnh lên tới 140 triệu euro, ban đầu nghĩ rằng họ sẽ thoát ra trong mùa giải này, nhưng điều không bao giờ mong đợi là sau khi trở lại Premier League từ Champions League, đội Novic vẫn không cải thiện. Aston Villa cũng là một giải đấu hàng đầu. Sức mạnh tổng thể thậm chí còn tốt hơn. Chiến dịch này là trò chơi gia đình. Cuối cùng, đội Norovic lại thua và thua đối thủ với tỷ số 0-2.

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi trò chơi tiếp theo. Khi bắt đầu, hai đội đã chơi rất mạnh mẽ, đặc biệt là đội Norvich. Để loại bỏ một gợi ý về hy vọng, họ đã chơi rất tích cực. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, đội Novic đã dẫn đầu trong sự bùng phát của sự bùng phát. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, họ chiếm 54 %, trong khi đội Aston Veradra chỉ là 46 %và khoảng cách giữa hai đội không lớn. Mặc dù sức mạnh tổng thể không tốt bằng đối thủ, nhưng Novic vẫn còn rất mạnh. Từ quan điểm của cảnh, nhóm Novic vẫn chiếm một ưu thế nhất định.

Về mặt bắn súng tấn công, hỏa lực tấn công của đội Aston Villa thậm chí còn nhanh hơn và khán giả đã va vào 14 feet, và đội Novic chỉ có 9 phát súng. Có một khoảng cách nhất định trong hai đội về vấn đề này. Về mặt, nhóm Aston Villa rõ ràng là mạnh hơn đội Novic. Về hiệu quả tấn công, nhóm Aston Villa cũng đã ép đối thủ. Trong những trường hợp như vậy, nhóm Novic đã từng được coi là khốc liệt hơn.

Tuy nhiên, điều rất đáng ngạc nhiên là vào đầu nửa đầu hiệp một, đội Novic đã chơi rất ngoan cường. Theo cuộc tấn công của đội Aston Villa, hàng phòng ngự của họ đã làm rất tốt, và họ cũng sử dụng khả năng của cuộc phản công phòng thủ để tạo ra nhiều mối đe dọa, khi hai bên bị tấn công và phòng thủ, họ đã không phá vỡ bế tắc. Cho đến phút thứ 41 của trò chơi, sự cân bằng của cảnh đã bị phá vỡ. Waterkins đã ghi một bàn thắng để giúp đội Aston Vera vượt lên dẫn trước trong việc dẫn đầu 1 -0.

Trong trường hợp một quả bóng phía sau, đội Novic đã phản công, nhưng vì sức mạnh hạn chế, đội Novic đã không hoạt động trong một thời gian dài. Trong tiểu bang, khi thời gian tốn thời gian, ban đầu tôi nghĩ rằng trò chơi này, Aston Vera sẽ giành được 1 bàn thắng, nhưng trong phút thứ 93 của Pisa, trong giai đoạn cuối, ings cũng đã ghi một bàn thắng để giúp Aston giúp Aston bị khóa Chiến thắng ở mức 2-0, và sau chiến dịch này, đội Novic tiếp tục xuống đáy và hoàn toàn khóa hạ cấp. Ngay cả khi họ thắng vài trận gần đây, họ đã thất bại trong việc thoát khỏi vị trí thứ 3 của đếm ngược. Sau khi nâng cấp lên hạ cấp, Novic đã trở thành một vòng du lịch trong ba mùa liên tiếp, và nó dường như trở thành đội tàu nâng Premier League.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88