0-25! Đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc đã bị bùng nổ hoàn toàn

AFC Champions League cách đây không lâu, không có phép lạ, và không có phép lạ. Đội Super League Trung Quốc một lần nữa bị sỉ nhục. Đối mặt với hai Jinjiro Kawasaki của Nhật Bản và Puwa Red Diamonds, đội Quảng Châu và đội Sơn Taishan đã thua 0-8 và 0-5, và tiếp tục xếp hạng ở dưới cùng của nhóm ở dưới cùng của nhóm.

Đối với kết quả này, người hâm mộ không quá ngạc nhiên, bởi vì xem xét vấn đề phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, để không ảnh hưởng đến sự phát triển của giải đấu trong nước, đội OK của Trung Quốc vẫn phái đội trẻ chiến đấu. Trong quá khứ, họ đã thi đấu với các đội mạnh hạng nhất này ở châu Á. Ngay cả những người khổng lồ Super League Trung Quốc cũng không dám nói rằng họ đã giành chiến thắng. Việc gửi một nhóm thanh niên không có kinh nghiệm thi đấu để chơi phải là kết quả của việc bị tàn sát.

Hiện tại, đội Taishan Shandong Taishan và đội Quảng Châu đã chơi hai vòng trong vòng bảng. Trong bốn trận đấu, hai đội đã thua 25 bàn thắng, nhưng số lượng bàn thắng là xấu hổ 0. Trên thực tế, đừng nói rằng các mục tiêu được ghi. Số lượng cú đánh của hai đội chỉ kém 11 lần. Làm n Nv nói một màn trình diễn tấn công như vậy. Bạn có thể tạo ra một dấu hỏi lớn nếu bạn có thể đổ mồ hôi thủ môn của đối thủ!

Nói về tương lai của bóng đá Trung Quốc, nhiều người hâm mộ sẽ nói về đào tạo thanh niên hai chao. Đội Taishan Sơn Đông và Đội Quảng Châu chắc chắn là người giỏi nhất trong đào tạo thanh niên trong nước. Huấn luyện thanh thiếu niên Luneng có thể được cho là không rõ trong bóng đá Trung Quốc, và tiếng vang trẻ tuổi của họ cũng đã nhiều lần giành chiến thắng trong các cuộc thi trong nước. Mặc dù việc đào tạo thanh niên của đội Quảng Châu bắt đầu muộn, cường độ phát triển của họ là lớn nhất. Trường bóng đá Evergrande, được thành lập bởi Evergrande, vẫn là trường bóng đá lớn nhất ở châu Á, vẫn được chứng nhận chính thức. Khi bắt đầu trường, Chủ tịch Xu Jiayin của Evergrande đã phát hành một từ tốt để đào tạo các ngôi sao lớp học thế giới cho bóng đá Trung Quốc!

Mười năm đã trôi qua ngày hôm nay, và hai căn cứ đào tạo thanh niên trong nước hàng đầu được sinh ra tại AFC Champions League. Và trong trò chơi, thủ môn của hai đội cũng có những sai lầm rất thấp đáng kinh ngạc. Nhiều người hâm mộ không thể giúp đỡ nhưng có câu hỏi. Là tương lai của bóng đá Trung Quốc dựa vào nhóm cầu thủ này?

Một số người hâm mộ đã để lại một thông điệp: Tôi không mong đợi rằng "Cà chua giàu nhất" ban đầu đã làm một bộ phim tài liệu. Đội Super League Trung Quốc có thể giữ cho những người hâm mộ không thể bị ném vào hai chữ số! Ngoài ra còn có người hâm mộ: Tôi hy vọng rằng AFC sẽ bị chặn bởi đội Super League. Một trò chơi như vậy sẽ không chỉ gây hại cho danh tiếng của AFC Champions League, mà còn không đóng vai trò của bất kỳ người chơi tập thể dục nào. Một số người hâm mộ cho biết: Theo như mức độ đào tạo của giới trẻ được thể hiện bởi bóng đá Trung Quốc hiện không được chơi trong 10 năm tới! Đừng nhìn vào bản mở rộng World Cup tiếp theo, đội Trung Quốc chỉ có thể là khán giả!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88