0-3 con ngựa tối số của Champions League đã sụp đổ trong 10 phút và thua hai bàn liên tiếp

Trong UEFA Champions League mùa trước, Tottenham do Pochettino dẫn đầu thật tuyệt vời. Trong sự kiện này, họ đã đi qua cấp độ và cuối cùng đã lọt vào trận chung kết và trở thành một con ngựa siêu tối. Mặc dù nó đã không giành được chức vô địch, nhưng nó vẫn đủ để mang theo lịch sử của Champions League. Trong mùa này, đội Tottenham đã củng cố hướng dẫn và người hâm mộ đang mong chờ họ có thể chơi một màn trình diễn dũng cảm hơn, nhưng Hành trình ma thuật Champions League của Tottenham đã kết thúc trước. Khi Tottenham được dẫn dắt bởi Pochettino, Tottenham đã chìm xuống, và bây giờ nó giống nhau trong đội Mourinho. Trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp với RB Ripzig, Dark Horse HOT Thorn ở Champions League hàng đầu đã thua một lần nữa trong vòng đầu tiên và thua vòng thứ hai một lần nữa. Họ đã thua 2 bàn sau 10 phút và cuối cùng gặp phải 0-3 thua, con ngựa đen số một ở Champions League đã sụp đổ, và bị giết bởi quân đội mới Rypzh, và nó đã vượt qua 0-4.

Mặc dù đội Tottenham đứng sau trò chơi này, mặc dù đội Tottenham lạc hậu, nhưng người chơi của họ vẫn còn hơi thấp và các cầu thủ không tức giận trên sân. Nhưng mặt khác, phía Leipzig, với sự giúp đỡ của lợi thế nhà, liên tục đưa ra một cuộc tấn công đe dọa. Và ở phút thứ 10, tôi đã tìm thấy một chiến lược phá vỡ kẻ thù. Đội Tottenham đã bị ép trong khu vực hình phạt lần này, mặc dù số lượng người phòng thủ chiếm tuyệt vời, nhưng vẫn không ngăn chặn đối thủ. Đội Leipzig đã tấn công mục tiêu thông qua hai cú sút dài liên tiếp. Sabzzer ghi bàn thấp, và đội Tottenham đứng sau 0-1. Sau 10 phút, đội Tottenham lại thua bóng. Trong một phòng thủ, Oliye bên phải trong chiến trường đã phạm sai lầm và đưa nó cho đối thủ. Sabysz đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa, và đội Tottenham đã đứng sau 0-2! Tổng số điểm là 0-3, và đội Tottenham có nguy cơ gặp sự cố.

Sau khi vứt bỏ hai bàn thắng này, trái tim của đội Tottenham đã hoàn toàn biến mất. Các cầu thủ của họ đã chơi lo lắng hơn trên sân. Đồng thời với cuộc tấn công là hỗn loạn, hàng phòng thủ thậm chí còn lộn xộn hơn, và trong thời gian phòng thủ, các cầu thủ tiếp tục phạm lỗi và rõ ràng là đá. Lo lắng. Nhóm Leipzig đã nắm bắt cơ hội tổ chức liên tục để tấn công nhanh chóng và gây rắc rối cho mục tiêu xử lý của Lori. Vào thời điểm này, khi đội đá các quy tắc, huấn luyện viên Mourinho của đội Tottenham cũng phàn nàn, xử lý và lẩm bẩm điều gì đó trong miệng, rất không hài lòng. Mặc dù đội Tottenham đã từng giữ bàn thắng và không thua mục tiêu nữa, nhưng phút thứ 87 của trận đấu vẫn còn mở. Sau khi Fosbury phá vỡ mục tiêu, điểm số đã đạt 0-3! Tottenham tuyên bố thất bại của đối thủ và tổng số điểm là 0-4. Từ UEFA Champions League và Runner -Up mùa trước, đến một vòng các chuyến lưu diễn ngày hôm nay, kỷ lục của Tottenham đã trải qua rất nhiều thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn và tốc độ giảm quá nhanh. Tất nhiên, chúng tôi vẫn hy vọng rằng họ có thể nhanh chóng xây dựng lại và tăng trở lại.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88