11 người trong đội bóng đá quốc gia nổi lên, và 40 trận đấu hàng đầu đã tấn công top 40

Với sự trở lại của Wu Lei, đất nước duy nhất, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thu thập được tất cả các lực lượng chính. Gần đây, trong quá trình đào tạo bộ phận Tô Châu, Li Tie đã thực hiện một bài tập đội hình. Không khó để thấy từ cuộc đối đầu nhóm. Nếu không có tai nạn, không có hồi hộp với chiến thuật 4 trở lại. Sau một năm rưỡi, Wu Lei, người trở lại đội tuyển quốc gia, đã nhanh chóng khóa lực lượng chính.

40 40 trận đấu còn lại của đội bóng đá quốc gia chỉ có thể chiến thắng, vì vậy họ phải tấn công tất cả tốt nhất của họ. Lực lượng chính của cuộc đối đầu nhóm bị nghi ngờ được phát hành. 11 người đầu tiên đang ở đầu. Nó vẫn còn khá đáng tin cậy. Wu Lei ở cùng một nhóm với 5 người chơi nhập tịch. Đội hình tập trung vào hành vi phạm tội. Không khó để thấy rằng Wu Lei có lực lượng chính mà không hồi hộp.

Không có nhiều hồi hộp trong thủ môn. Bởi vì Yan Junling đã thể hiện một trạng thái tốt trong giải đấu, và cuộc thi của anh ấy rất giàu kinh nghiệm, về cơ bản anh ấy đã từng là số 1. Bắt đầu của Yan Junling.

Wu Lei và Fei Nanduo đều là những người chơi luôn được nhìn thấy với tốc độ. Để đạt được hai cánh bay với nhau, cả hai được tách ra khỏi cả hai bên. Đây cũng là vị trí quen thuộc nhất của cả hai, có lợi cho việc phát động một cuộc tấn công toàn diện. Lực lượng chính, gần như không thể bắt đầu. Wu Xi, người đang ở trong tình trạng nóng, từng là cốt lõi của tổ chức, và Li Ke, người phòng thủ, đã hợp tác với anh ta. Khi đội trưởng Hao Junmin đã trở thành một người thay thế trong đội Taishan ở Sơn Đông, về cơ bản, anh ta đã nghỉ hưu từ băng ghế dự bị.

Wang Yichao ở tuyến sau có khả năng áp đảo Li Lei như một người trở lại bên trái. Li Lei đã phạm phải những sai lầm thấp trong trận đấu của Guoan với Seaport, và màn trình diễn của Wang Yichao đã khá ổn định. Jiang Guang được coi là người lãnh đạo mới trên tuyến phòng thủ, và anh ta nên chiếm một vị trí chính. Đối tác là Yu Dabao, người đã có thể chiến đấu với hậu vệ này bởi tiền đạo trong những năm gần đây. , Nhưng kinh nghiệm phong phú của anh ấy và hiệu suất nổi bật trong những khoảnh khắc quan trọng vẫn khiến anh ấy nổi bật. Zhang Linzhang trở lại quyền tốt nhất vì sự xuất hiện của Jiang Guang. Bên này có thể chơi lợi thế hỗ trợ của anh ấy.

Đội hình chính bị nghi ngờ của đội bóng đá quốc gia đã ra mắt. Hầu hết các cầu thủ trên sân đều bị tấn công hoặc hỗ trợ. Bởi vì các đối thủ của đội bóng đá quốc gia yếu hơn và mạnh mẽ hơn, đảo Guam và Maldives trở thành đá thử nghiệm bóng đá quốc gia.

Striker: Exsen, Alan

Hàng tiền vệ: Fei Nanduo, Wu Xi, Li Ke, Wu Lei

Bảo vệ: Wang Yichao, Yu Dabao, Jiang Guangtai, Zhang Linzheng

Thủ môn: Yan Junling

Liên kết: Chỉ có 18 điểm cho hiệp thứ ba, đội bóng chuyền nữ Jiangsu đã mở cửa và sức mạnh phát triển liên tiếp của người kế vị của Zhu Ting cho thấy sức mạnh

Danh sách Nanyang Tongtong được phát hành. Guoping tiết lộ rằng quân đội Olympic đã được sắp xếp.

Sau rào cản này, Wang Yuanyuan hoặc người kế nhiệm Yanni đã trở thành thẻ Trump mới của đội bóng chuyền nữ, nếu không vẫn có khả năng

Đối với sự bùng nổ của Zhu Ting và Li Yingying, sau bốn năm của Jin Shanjing, trận chiến đã kết thúc hoặc vẫn còn hối tiếc.

Cựu chiến binh của đội bóng chuyền nữ của đội bóng chuyền nữ chỉ có cơ hội cuối cùng để chiến đấu với Thế vận hội Tokyo. Lúc này, chỉ để nó đi

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88