35 Bắn 0 bàn thắng! Tại sao đội bóng đá quốc gia sớm và các tình huống chiến đấu tử vong nói rằng đội Philippines là kẻ thù lớn của đội bóng đá quốc gia? Bởi vì với mặt sau của đất nước trong vài năm qua, và đội ngũ của đội Philippines, việc nhập tịch của nhiều người chơi, khoảng cách sức mạnh giữa hai đội đang thu hẹp. Điều này được phản ánh trong phát lại gần đây của hai đội. Vụng về. Lần này, hai đội đã chơi trực tiếp, vì vậy giá trị của trò chơi này là 6 điểm, điều này rất quan trọng đối với hai đội, vì vậy đội bóng đá quốc gia đã mở ra một cuộc chiến tử thần trước. FIFA mới nhất đứng thứ 77 trong FIFA, đội Philippines chỉ đứng thứ 125 và xếp hạng của hai đội là rất nhiều, nhưng nó không phải là một khoảng cách thực sự.

Mục tiêu duy nhất của đội bóng đá quốc gia là giành chiến thắng, để đội bóng Philippines có thể để lại 6 điểm và lợi thế của chiến thắng ròng về cơ bản được khóa thứ hai. Tuy nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia không phải là đội Philippines, thì đó không chỉ là đội cạnh tranh không ổn định thứ hai, mà ngay cả nhóm thứ hai của các đội giỏi nhất trong cuộc thi cuối cùng, và nó quyết liệt hơn.

Đội bóng đá quốc gia hiện chỉ được xếp hạng thứ 6 trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm và các điểm tương đối nhỏ. Ngay cả đội Philippines cũng không thể bị đánh bại, vì vậy nó gần với rìa bị loại bỏ.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88