35 Bắn 0 bàn thắng!Đội bóng đá quốc gia đã chào đón cái chết của sự sống trước

Khi Hiệp hội bóng đá chính thức công bố thời gian khai mạc 3 trận của đội bóng đá quốc gia, trận đấu tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Philippines vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 6, giờ Bắc Kinh.Vì đội bóng Philippines là cuộc thi trực tiếp thứ hai trong đội thi đấu bóng đá quốc gia phản đối, vì vậy đội bóng đá quốc gia đến trước.Một khi nó là vô tận, nó sẽ không gần với 12 trò chơi hàng đầu.Trong trò chơi này, Kênh Thể thao CCTV (CCTV5) sẽ được phát trực tiếp tại chỗ.

Sau khi đội bóng đá quốc gia kết thúc chơi đội Guandao, trò chơi tiếp theo ban đầu là trận đấu với đội Maldives.Do đó, AFC đột nhiên tuyên bố rằng trò chơi đã được đổi thành UAE, phá vỡ kế hoạch chuẩn bị bóng đá quốc gia và đối thủ đã được thay thế bởi Philippines.Đội Maldives.

Lịch trình trước đó của đội bóng đá quốc gia có thể dễ dàng trở nên dễ dàng. Bây giờ, sau khi chơi đội yếu, họ ngay lập tức đá kẻ thù, và sau đó thi đấu với đội yếu. Cuối cùng, họ chống lại kẻ thù.

Tại sao đội Philippines là một đối thủ lớn của đội bóng đá quốc gia? Bởi vì với mặt sau của đất nước trong vài năm qua, và đội ngũ của đội Philippines, việc nhập tịch của nhiều người chơi, khoảng cách sức mạnh giữa hai đội đang thu hẹp. Điều này được phản ánh trong phát lại gần đây của hai đội. Vụng về.

Đồng thời, đội Philippines dựa vào bóng đá quốc gia và đánh bại đảo Guam và Maldives, và tỷ số này đạt 7 điểm. Có một lần, đội bóng đá quốc gia đứng thứ ba với đội bóng đá quốc gia với 3 điểm trên bảng xếp hạng. Nước hoa

Lần này, hai đội đã chơi trực tiếp, vì vậy giá trị của trò chơi này là 6 điểm, điều này rất quan trọng đối với hai đội, vì vậy đội bóng đá quốc gia đã mở ra một cuộc chiến tử thần trước. FIFA mới nhất đứng thứ 77 trong FIFA, đội Philippines chỉ đứng thứ 125 và xếp hạng của hai đội là rất nhiều, nhưng nó không phải là một khoảng cách thực sự.

Mục tiêu duy nhất của đội bóng đá quốc gia là giành chiến thắng, để đội bóng Philippines có thể để lại 6 điểm và lợi thế của chiến thắng ròng về cơ bản được khóa thứ hai. Tuy nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia không phải là đội Philippines, thì đó không chỉ là đội cạnh tranh không ổn định thứ hai, mà ngay cả nhóm thứ hai của các đội giỏi nhất trong cuộc thi cuối cùng, và nó quyết liệt hơn.

Đội bóng đá quốc gia hiện chỉ được xếp hạng thứ 6 trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm và các điểm tương đối nhỏ. Ngay cả đội Philippines cũng không thể bị đánh bại, vì vậy nó gần với rìa bị loại bỏ.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88