35 phút thua 3 bàn và bị đảo ngược, Mu Shuai bảo vệ Chiến tranh châu Âu Rongguang

Trong một trò chơi của Liên minh châu Âu Cup C, Naples phải đối mặt với môn bơi lội tuyệt vời của Nga tại nhà.

Naples, người đang huấn luyện vào mùa hè, đã thể hiện rất tốt trong giải đấu Serie A mùa này. Trong 6 vòng đầu tiên, họ hiện đang là thứ hạng hàng đầu. Nếu họ có thể duy trì một quốc gia giải đấu như vậy, Naples đã giành được chiếc cúp Serie A trong lịch sử đội thứ 3. Điều gì có thể xảy ra.

Trong vòng đầu tiên của UEFA Cup, mặc dù Naples chỉ ghi được 1 điểm, nhưng nó cho thấy chất lượng ngoan cường của họ cho người hâm mộ. Trong trường hợp 0-2 sau Leicester City, Naples đã ghi hai bàn liên tiếp và cuối cùng đã buộc đối thủ 2-2. Tuy nhiên, trong vòng thi đấu này, Naples rơi vào tình huống tương tự một lần nữa

Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Naples đã từng gửi một hình phạt cho một khu vực phạt, nhưng trọng tài sau khi xem xét VAR và xác định rằng không có phạm lỗi, và đội chủ nhà đã trốn thoát.

Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, mặc dù Osmian vẫn tiếp tục trạng thái tốt gần đây, anh đã từng thấy hy vọng cân bằng điểm số. Nhưng Naples, người đã chơi 1 người sớm, vẫn thất bại trong việc tạo ra một phép lạ ở giây phút cuối cùng.

Trong trò chơi châu Âu, chúng tôi thấy rằng trong 4 đội hàng đầu của Serie A, chỉ có Rome do Mu Shuai giành chiến thắng. Cho dù đó là Naples, AC Milan hay Inter Milan, tất cả đều bị choáng ngợp. Chiến tranh châu Âu do Mu Shuai dẫn đầu đã là một chuỗi chiến thắng 4 điểm, đây là một người chiến thắng tuyệt đối. Hiện tại, danh dự của Serie A trong Chiến tranh châu Âu phụ thuộc vào Mu Shuai.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88