35 triệu người ký tên cốt lõi Argentina Messi America Cup để giành chức vô địch tất cả phụ thuộc vào anh ấy

Trong trận chung kết Cup Mỹ, Argentina đã đánh bại Brazil 1-0 để giành chức vô địch. Sau trận đấu, Messi, người đã giành chiến thắng trong đội tuyển quốc gia đầu tiên, bật khóc và bức ảnh này đã di chuyển vô số người hâm mộ. Có thể có được chiếc cúp vô địch khó khăn này, Barcelona King nên biết ơn nhất là đồng đội De Paul. Đó là hiệu suất tuyệt vời của cuộc tấn công và phòng thủ mới của Atletico giúp Argentina đánh bại kẻ thù Brazil. Về vấn đề này, nhiều người hâm mộ La Liga nói với cảm xúc: Tầm nhìn của Simonny thực sự chính xác và tôi đã mua một viện trợ mới mạnh mẽ!

Là những đối thủ quen thuộc nhất của nhau, trận chung kết ở Argentina và Brazil không có giai đoạn thử nghiệm. Khi bắt đầu trò chơi, Shuangxiong Nam Mỹ bước vào giai đoạn chiến đấu với con dao thật và súng thật. Xem xét rằng sức mạnh tổng thể hơi kém, Argentina đã chọn chống lại đều đặn. Đối mặt với nhóm tấn công Brazil do Neymar, Dae Paulo, người ra khỏi tiền vệ, cố gắng chặn áp lực của các đồng đội sau khi bảo vệ. Rốt cuộc, hai trung vệ Relomoro trong trò chơi Argentina vừa bị thương, và một Otoni khác thuộc về một con dao thần kinh điển hình. Nếu bạn muốn tránh ném bóng, bạn phải cố gắng hết sức để lọc cuộc tấn công vào hai người. Sự vội vã của Da Paulo đã đạt được điều này, khiến áp lực lưng của Argentina giảm mạnh.

Sau khi làm tốt công việc phòng thủ, Da Paulo cũng tích cực tham gia vào hành vi phạm tội. Cho dù đó là một đường chuyền dài hay áp bức về phía trước trong backcourt, nó đã tạo ra rất nhiều mối đe dọa. Đặc biệt là ở phút thứ 21 của hiệp một, đó là đường chuyền dài dài của anh ấy để tìm Dimeria, được đưa đến phần sau để giúp kỷ lục đầu tiên của Argentina sau khi nhận được bóng. Nhờ sự hỗ trợ chính xác của Da Paulo, Argentina, một thế giới hơi ngầm, đã thắng 1-0, cho phép đội tiếp tục chiến đấu trở lại.

Không muốn biết, Brazil, một quả bóng lạc hậu, đã phát động một cuộc tấn công dữ dội hơn. Cuối cùng, Da Paulo tiếp tục chiến đấu với lực lượng chính của Brazil như Neymar. Sau khi phá vỡ thành công bóng, anh ta đầy thể lực và nhanh chóng chèn vào hành vi phạm tội, khiến cho nguy hiểm phòng thủ của Brazil. Đặc biệt là vào cuối trò chơi, Argentina đã phát động một cuộc phản công ba người bị đe dọa. Dello, người được đưa vào trước mặt anh ta, đã vô tình chuyển sang bên trái Messi để tạo thành một cơ hội duy nhất, nhưng không may, Vua của Barcelona đã không nắm bắt được cơ hội. Nếu không, hai người hàng đầu Argentina sẽ giết chết chức vô địch trước.

Rao là như vậy, Argentina, người đang ở trong thành phố, đã cười vào cuối 1-0, và giành được Cup America Cup một lần nữa sau 28 năm. Messi, người đã giành chiến thắng đầu tiên, bật khóc. Đối với chiếc cúp quý giá này, anh ấy thực sự nên cảm ơn đồng đội của mình De Paul. Đó là hiệu suất đùi sau với hành vi phạm tội và phòng thủ tốt giúp đỡ mong muốn của Vua Barcelona. Với chiếc cúp này, Messi dự kiến ​​sẽ giành được giải thưởng Quả cầu vàng thứ bảy.

Người hâm mộ Atletico Madrid cũng hạnh phúc không kém hơn Messi. Giống như Cup của Mỹ đang được tiến hành, Atletico Madrid bắt đầu đàm phán với các giao dịch chuyển nhượng của UDNES với UDNES. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ Atletico cảm thấy rằng giá yêu cầu của 35 triệu euro của Udinez là quá cao. Rốt cuộc, De Paulo không có kinh nghiệm trong nhóm Giants. Có quá nhiều trường hợp của loại lõi giữa dòng và hạ lưu này sang đất và nước giàu có, và thậm chí trở thành nhập khẩu song song!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88