86 phút đã bị giết!Ngựa tối UEFA Champions League đã sụp đổ

Vào ngày 19 tháng 12, giờ Bắc Kinh, vòng 13 của Bundesliga trong mùa giải 20/11, Menxing phải đối mặt với Hoffenheim tại nhà và Steinder đã ghi 2 bàn sau 34 phút.Ni Mo đã bị giết trong 86 phút, và Menxing đã giảm 1-2.Hơn nữa, Little Turham đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ, và UEFA Champions League đã thua và thua.Nó chỉ xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng, và đầu danh sách có tới 10 điểm!

Mùa này, đội Bundesliga có một tập thể mạnh mẽ.Ngoại trừ Wolfsburg dừng lại trong trình độ chiến tranh châu Âu, tất cả 6 đội còn lại sẽ đột nhập vào Chiến tranh châu Âu.Họ được chia thành nhóm B với Real Madrid, Inter và Donedsk.6 vòng đã được thăng cấp trong nhóm thứ hai gồm 8 điểm.Sau 32 năm, họ đã nhập lại Champions League thứ 16.Trận chung kết 1/8 sẽ thách thức Manchester City!

Tuy nhiên, Menxing đã ở một sự chậm chạp trong khoảng thời gian cuối cùng. Trong 5 trận đấu vừa qua, 3 trận hòa và 2 trận thua, bao gồm 2-3 Inter, 2-2 Freiburg, 0-2 Real Madrid, 1-1 Berlin Hetta, 3-3 Frankfurt. Trên bảng xếp hạng Bundesliga, Menxing thực sự trở thành thứ 8.

Trong chiến dịch này, những người đàn ông Xing mở ra thử thách của Hoffenheim, và cuối cùng họ đã giành chiến thắng. Trong phút thứ 34 của hiệp một, những người đàn ông Xing bị phạt và đội trưởng Stech đã ghi bàn, 1-0!

Trong hai trận đấu gần đây, Steinder đã thể hiện rất tốt. Trong vòng cuối cùng, anh ấy đã chơi một cú hat-trick để giúp đỡ 3-3 Frankfurt phẳng. Trong vòng này, anh đã ghi một quả phạt đền khác và đã giành được 4 bàn thắng sau hai trận đấu.

Tuy nhiên, Menxing không giữ được lợi thế của mình cho đến khi kết thúc. Vào phút thứ 76, game bắn súng hàng đầu của Hoffenheim đã nổ ra. Anh ta kéo tỷ số lên 1-1, để đàn ông Xingzhong sẽ rất bất lực. Vào phút thứ 79, Little Turham đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Vào phút thứ 86, Ryan Cesenonon đã hoàn thành một truyền thuyết và Menxing giảm 1-2.

Trong 6 trận vừa qua, giá trị của 340 triệu người đang kéo dài 4 trận thua và một chiến thắng, và số lượng bàn thắng đã đạt 13, trung bình hơn 2 mỗi trận. Hiện tại, Menxing chỉ ghi được 18 điểm, điều đó có nghĩa là họ chỉ xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng, và trò chơi vẫn đứng sau thủ lĩnh Leverkusen trong 10 điểm!

Không có nghi ngờ rằng hàng phòng thủ là điểm yếu lớn nhất của Menxing. Anh ấy đã thua 22 bàn thắng trong 13 vòng và xếp hạng đầu tiên trong 8 đội hàng đầu trong Bundesliga. Trên thực tế, Menxing Mo nói rằng rất khó để có được Champions League mùa tới. Ở bang này, chắc chắn sẽ gặp Manchester City trong trận chung kết 1/8.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88