88 phút đã bị giết!Champions League đã thua 11 điểm trong 4 cuộc chiến trước đây

Vào sáng sớm ngày 16 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 16 của Bundesliga chính thức bắt đầu, và cựu vận động viên của Champions League -Up Leverkusen đã thi đấu với Berlin.Ở phút thứ 88, Berlin kết hợp với truyền thuyết và lấy đi 1-0.Trong bốn vòng cuối cùng, Leverkusen đã thua 11 điểm và thua 11 điểm, và lịch sử đội bóng thua Berlin lần đầu tiên để tạo ra một kỷ lục đáng xấu hổ cho đội.

Leverkusen chưa bao giờ giành được nhà vô địch Bundesliga, nhưng đã lọt vào trận chung kết Champions League năm 2002, và cuối cùng thua Real Madrid 1-2 trước á quân. Mùa giải đó, Barak, người vẫn đang chơi ở Leverkusen, đã giành được ba vận động viên liên tiếp và trở thành một bảng nền bi thảm.

Kể từ đó, Leverkusen đã ấm áp. Mùa trước, họ đã nhận được Bundesliga thứ 5 và bán các havols cốt lõi với mức giá 80 triệu euro.

Mùa này, Leverkusen giống như phá tre. Ngoài tên đầu tiên của UEFA Cup, Bundesliga còn đẩy Bayern, Leipzig, Dortmund và các giải vô địch nổi tiếng khác.

Tuy nhiên, Leverkusen đã không giữ được trạng thái của mình. Trong vòng 13, anh đối mặt với Bayern. Họ đã bị giết trong giây phút cuối cùng và thua 1-2 cho đối thủ để đưa ra vị trí hàng đầu. Ngay sau 1-2, anh thua cánh cửa không phổ biến của Frankfurt. 1-1 bị ràng buộc bởi Berlim, và bảng xếp hạng giảm xuống còn thứ 3!

Trong chiến dịch này, đối thủ của Leverkusen là Berlin United thứ năm. Trước đây, hai bên đã chơi 4 lần, Leverkusen giành chiến thắng và ghi được tổng cộng 12 bàn thắng.

Nhưng không ai mong đợi rằng Leverkuson, người đã được đưa ra trước khi kết nối Berlin, đã phá vỡ cửa tối nay. Vào phút thứ 88, đồng phạm Berlin Tidtter đã phá cửa và hoàn thành tiếng còi. Đi đến chiến thắng.

Leverkusen đã kết thúc với chuỗi chiến thắng 4 trận đấu của Berlin, và lần đầu tiên trong lịch sử của đội lần đầu tiên sau 117 năm, anh đã tạo ra một kỷ lục đáng xấu hổ.

Bắt đầu từ 1-2 đến Bayern, Leverkusen, trị giá 340 triệu, thua 3 trận hòa và 1 trận thua, và mất 11 điểm sau 4 vòng. Từ lãnh đạo giải đấu đến một cuộc nổi dậy. Hơn nữa, Leverkusen đã thực hiện một vòng Bayern, người vẫn đứng đầu Bayern, và hy vọng chiến đấu của họ trở nên mỏng manh trở lại.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88