88 phút đã bị giết, 1-2!Đội bóng đá quốc gia cay đắng và sụp đổ

Trong vòng thứ ba của vòng 12, trận đấu đầu tiên đã được mở ra. Đội Syria thua 1-2.Nó đã bất khả chiến bại khi bắt đầu ba vòng và đã bất khả chiến bại trong đội Hàn Quốc trong 15 năm liên tiếp.

Trong 12 đội cuối cùng của 12 đội cuối cùng, đội Hàn Quốc đứng thứ hai trực tiếp trước World Cup. Đội Syria đã giành chiến thắng thứ ba và giành được bằng cấp cho vòng playoffs. Cuối cùng nó đã bị đội Úc loại bỏ và bỏ lỡ World Cup.

Trong hai vòng đầu tiên của vòng 12 của trận đấu thứ 12, đội Hàn Quốc đã đánh bại Lebanon 2-1 và vượt qua đội Iraq trong 0-0, và đứng thứ hai trong nhóm với 4 điểm. , 2 vòng và 1 điểm được xếp hạng thứ tư trong nhóm.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, Hàn Quốc đứng thứ 36 trên thế giới, sức mạnh của nó nằm trong cấp bậc đầu tiên của châu Á và đội Syria đứng thứ 98. Đó là đội châu Á thứ hai.

Sun Xingzhang, người vắng mặt ở vòng cuối cùng, đã trở lại đội Hàn Quốc để ra mắt, đối tác Huang Yifu và Huang Xican ở tiền tuyến. Trong nửa đầu của trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng vượt quá 70%và bắn 10 lần. Kết quả là, nó đã bắn 0 lần và bỏ lỡ cơ hội nhiều lần.

Sau cuộc tấn công của đội Syria vào đội Hàn Quốc trong hiệp một, quả bóng bắt đầu trong hiệp hai. Ở phút thứ 47, Huang Renfan đã bắn một phát súng dài từ ngoại vi của khu vực hình phạt, và đội Hàn Quốc đã phá vỡ bế tắc trên sân với tỷ số 1-0.

Vào phút thứ 83, Omar-Herbin đã bắn cánh cửa và giúp đội Syria cân bằng tỷ số 1-1.

Do đó, đội Hàn Quốc đã sử dụng một cú đá phạt để ghi bàn thắng của Sun Xingzhang. Cuối cùng, Syria thua 1-2.

Sự mất mát của trò chơi này đã khiến đội Syria phải chịu đựng ba vòng. Chỉ có 1 điểm được ghi. Bởi vì quả bóng chiến thắng ròng rơi sau nhóm thứ năm, một khi Iraq ghi bàn trong vòng này, đội Syria có thể bị giảm xuống dưới.

Ngoài ra, đội Syria tiếp tục đối mặt với thành công của đội Hàn Quốc trong lịch sử. Từ năm 2006, đến năm 2021, kỷ lục 7 trận của 3 trận hòa và 4 trận thua, ghi 3 bàn và thua 7 bàn, tiếp tục kỷ lục xấu hổ 15 tuổi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88