88 phút, 1-1! Vương miện Champions League 13 đã bị hư hại nghiêm trọng một lần nữa

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 26 của La Liga đã tập trung vào chiến đấu, và Real Madrid đã thách thức Atletico. Suarez đã phá vỡ mục tiêu đầu tiên, và Benzema đã thực hiện một vở kịch tốt trong 88 phút. Real Madrid ghi được 1 điểm trong hai vòng liên tiếp, nhưng bây giờ nó vẫn đứng sau Atletico Madrid 5 điểm. Real Madrid và Atletico bị trói, Barcelona trở thành người chiến thắng, phục hồi hy vọng chiến đấu cho chức vô địch. Real Madrid chỉ mở ra kỷ niệm 119 năm thành lập đội. Họ đã giành được 13 chức vô địch Champions League và giành chức vô địch giải đấu 34 lần, xứng đáng với những người khổng lồ đầu tiên ở La Liga. Mùa trước, Real Madrid cũng kết thúc giấc mơ bảo vệ của Barcelona, ​​giành chức vô địch một lần nữa sau 3 năm. Tuy nhiên, ai có thể nghĩ rằng nhà vô địch bảo vệ đã ở trong một tình huống khó khăn trong mùa giải này. Nó chỉ ghi được 53 điểm trong 25 vòng, xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng, 3 điểm sau Barcelona và 5 điểm từ Madrid. Nếu vòng này không thể đánh bại Atletico Madrid, về cơ bản, nó có thể tuyên bố rằng Real Madrid bảo vệ thất bại. Như đã nói, Atletico đến, Atletico đã cho Real Madrid một đòn chí mạng. Vào phút thứ 14 của hiệp một, các cựu chiến binh Real Madrid Marcos Loloret đã choáng váng trong cuộc phản công. Suarez đã đẩy mục tiêu chỉ bằng một cú sút duy nhất, 1-0! Đây là lần ghi bàn La Liga thứ 17 trong mùa giải này, và anh ấy theo Messi trong danh sách Nhân Mã. Trên thực tế, Real Madrid không phải là chưa từng có. Trong phút thứ 42, họ đã nhận được những cú đá góc. Hậu vệ Atletico Madrid Permi đã có một quả bóng ném trong khu vực hình phạt. Sau khi trọng tài theo dõi VAR, từ chối trừng phạt các hình phạt. Dễ dàng chiến đấu trở lại, Real Madrid đã thay đổi thành Venus và Balverde hết lần này đến lần khác, và đặt cược của Zidane đã cô đơn để củng cố hành vi phạm tội. Vào phút thứ 71, Balverde bắn từ bên ngoài khu vực hình phạt và được giải quyết bởi Thần Obraque.

Vào phút thứ 79, Venus đã phản công trong cuộc phản công và Benzema bị chặn trong hai bước liên tiếp và bỏ lỡ cơ hội vàng.Ở phút thứ 88, những người đàn ông Casemro đẩy lại tam giác trước tam giác, Benzema đẩy cánh cửa, 1-1!Zidane giữ bất bại trước Madrid 10 lần (5 chiến thắng và 5 trận hòa), nhưng Real Madrid vẫn tụt lại gấp 5 điểm so với thành phố.Không thể đoán trước.

Real Madrid và Madrid đã chiến đấu bị trói, hạnh phúc nhất là Barcelona.Hiện tại, Barcelona vẫn đang dẫn đầu Real Madrid 2 điểm để ổn định vị trí thứ hai trong danh sách, và nó chỉ cách Atletico Madrid 3 điểm.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88