10 năm trước, nó không tốt bằng Đội bóng đá quốc gia của Red Dragons.

Trận đấu trước thế giới châu Âu đã kết thúc, dựa vào Oolong Ball của Yalmianko, Wales 1-0 Lichak Ukraine và nhận được vé cuối cùng cho World Cup Qatar 2022 ở châu Âu. Đây cũng là lần thứ hai Wales giành chiến thắng trong trận chung kết World Cup kể từ năm 1958, tạo ra một kỷ lục với thời gian dài nhất để tham gia World Cup hai lần (64 năm).

Là hiệp hội bóng đá cổ đại thứ ba trên thế giới, trò chơi đầu tiên của xứ Wales cần được truy nguyên từ năm 1876, nhưng phải đến những năm 1950, họ mới trải nghiệm thế hệ vàng của họ. Các ngôi sao như John Charles, Jack Kyris, Cleve Jones, v.v., lần đầu tiên trong huấn luyện viên của Murphy, đã giúp lịch sử của xứ Wales trong vòng loại trận chung kết World Cup. Tại World Cup năm 1958, xứ Wales đã phá vỡ thành công trong vòng bảng. Trong trận chung kết 1/4, 0-1 đã bị đánh bại trước nhà vô địch cuối cùng Brazil. Vào thời điểm đó, mục tiêu duy nhất là Ball Ball Wang 17 tuổi. Tuy nhiên, sau khi tạo ra lịch sử, Wales rơi vào một máng dài.

Mặc dù trong 50 năm sau đó, bóng đá xứ Wales đã được sinh ra với những ngôi sao tài năng như Ianrash, Mark Houz, Giggs, nhưng trong các cầu thủ của họ, họ đã thất bại trong việc dẫn dắt đội tham gia các cuộc thi quốc tế. đột phá. Vào tháng 8 năm 2011, FIFA World của Welsh xếp thứ 117 (thứ hạng tối thiểu của đội bóng đá quốc gia là 79), tạo ra một mức thấp mới trong lịch sử đội. Tuy nhiên, khi bạn ở trong thung lũng thấp nhất, đây có thể là thời điểm tốt nhất để tái sinh ở Nirvana. Bóng đá Wales chứng minh điều này. Kể từ đó, với sự trỗi dậy của các thế hệ vàng mới như Bell, Ramse, Joe Allen, Wales lần đầu tiên đã đột nhập vào Cup châu Âu và lần đầu tiên giành được vé Cúp châu Âu. Ngoài ra, nó cũng đáng báo động ở Cúp châu Âu 2016 và lọt vào bán kết. Tuy nhiên, đối với thế hệ người chơi vàng mới của xứ Wales, nó luôn là một sự hối tiếc trong trái tim họ. Nhưng lần này, họ đã thực hiện sự nghiệp của mình, và ngôi sao Bell đã đóng vai trò quan trọng một lần nữa.

Ở thế giới này châu Âu, Bell đã chơi 7 lần, đóng góp 5 bàn và 4 pha kiến ​​tạo, với trung bình 63,5 phút 1 bàn. Trong hai cầu thủ quan trọng, ba bàn thắng của xứ Wales đã được Bell thực hiện. Một số người có thể nói trước đó là quá sớm để gọi cầu thủ vĩ đại nhất của Bell ở Wales, nhưng sau trận chiến này, câu trả lời này không hồi hộp. Là một người khác nổi tiếng ở xứ Wales, ảnh hưởng của Bell đối với bóng đá xứ Wales, thật khó để nói rằng anh không phải là nhân vật số một. Ngoài ra, bạn không được quên những đóng góp của các bộ trưởng cũ như Hennesi (9 lần để cứu Zero Ukraine), Ramse, Joe Allen và Ben Davis, có khả năng là lần cuối cùng nhiều người trong số họ. Cạnh tranh quốc tế.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88