10 vòng 2 điểm, cựu huấn luyện viên Shenhua rất khó để lưu

Trong vòng 10 của La Liga, Hetafa đã chơi tại Salta ở nhà. Trong 90 phút cuối cùng, Hetafa thua 3 bàn sau 18 phút trong hiệp hai, và cuối cùng thua trận với 0-3. Mùa này, hành trình La Liga vẫn còn khó tìm. Hiện tại, giải đấu là đáy.

Trong mùa giải trước, kết quả của Hetafi đã giảm đáng kể và cuối cùng xếp thứ 15 trong giải đấu. Huấn luyện viên hiện tại của Hetafe là cựu huấn luyện viên Shenhua Florez, nhưng anh ấy dường như không có nhiều cách để cứu đội La Liga này bị mắc kẹt sâu sắc trong vũng lầy. Vào đầu giải đấu, họ chỉ ghi được 2 trận hòa và 8 trận thua, và họ là một trong chín câu lạc bộ độc đáo trong năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn.

Salta, ở vòng sân khách, thực sự là một đội xuống hạng ở La Liga mùa này. Mùa trước, họ đã giành được vị trí thứ tám trong giải đấu, nhưng bắt đầu mùa giải không tốt. Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi này, bảng xếp hạng chỉ là 15. Khu vực xuống hạng hàng đầu chỉ có 4 điểm.

Trong nửa đầu của trò chơi, những cơ hội tốt nhất cho hai bên đến từ Norito của Selta. Anh ta trả lời đồng đội có cơ hội duy nhất cho Middle và Middle Road. Thật không may, người chơi bắn và bị thủ môn tịch thu. Hertefi cũng có một cơ hội bắn. Thật không may, anh ta đã bị người bảo vệ chặn lại, và hai bên trở về phòng thay đồ 0-0.

Trở lại hiệp hai, Celta đã phá vỡ bế tắc trong 54 phút. Trong một cơ hội của một cú đá góc, các cầu thủ Hetfield đã thất bại trong việc bao vây kịp thời. Khi Mina Middle Road đứng đầu mục tiêu, giúp đội khách dẫn đầu với tỷ số 1-0. 57 phút, ASPAS đã chèn mục tiêu và mở rộng lợi thế hàng đầu lên 2 bàn.

Sau đó, người chơi Hettife Daknam đã bị đối thủ bị đóng dấu màu đỏ và chỉ còn 10 người trong đội chủ nhà. Trong 72 phút, Mina đã bắn và phá vỡ mục tiêu. Trò chơi đã hoàn thành mức độ thứ hai trong trò chơi này để giúp đội khách tham quan giành chiến thắng 3-0. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, cầu thủ Hettife Cheima không hài lòng với trọng tài, và màu đỏ cũng bị trừng phạt.

Trong 90 phút cuối cùng, Hetafi thua 0-3 và hai người đã nhuộm trong trò chơi này. Họ có thể bị mất và mất. Trong lịch trình trước đó, Hetafa đã bắt đầu chuỗi trận thua 7 trận. Trong hai vòng Hettepi vừa qua, tình trạng của Heta đã ghi được 2 điểm, bao gồm 1-1 hòa với Hiệp hội Hoàng gia hiện tại của Liên đoàn. Nhưng trong trò chơi này, Hetafe đã được chơi trở lại bản gốc và 3 bàn thắng đã bị đánh bại tại nhà.

Vấn đề lớn nhất của Hetafe mùa này là khả năng tấn công quá yếu. Hiện tại, họ đã chơi 10 vòng. Họ chỉ có 3 bàn thắng. Đó là điểm tệ nhất trong tất cả các đội La Liga. Trong số ba bàn thắng này, Hetafa đã ghi bàn cho Barcelona, ​​Atletico Madrid và Hiệp hội Hoàng gia. Nghĩ về điều này, ba đội này ở thượng nguồn của giải đấu rõ ràng là rất lo lắng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88