10 vòng bất bại! Juventus tham gia Champions League

Trong vòng 24 của Serie A, Juventus phải đối mặt với Verona ở nhà. Nửa đầu của Juventus là mới viện trợ. Điểm số của chương trình đầu tiên của Aid, Juventus 2: 0 đã đánh bại Verona. Nó vẫn bất bại trong 10 vòng cuối cùng và lần đầu tiên tham gia Champions League mùa này.

Trong cửa sổ mùa đông vừa qua, Juventus đầy điểm. Không chỉ hai tướng chiến đấu mạnh mẽ của Zakaria và Flahovich đã giới thiệu nó, mà còn Ramse, Benkur và Kurusovsky để dọn dẹp đến đội. Hai màn trình diễn viện trợ mới cũng rất nhiều màu sắc, đặc biệt là sau bài viết -00, Flahovich, sẽ phá vỡ bế tắc cho Juventus chỉ trong 12 phút. Bạn phải biết rằng Ronaldo có 5 trò chơi ở Juventus. Lahvich đã hoàn thành nhanh hơn và tốt hơn.

Sau khi ghi một bàn thắng trong trò chơi này, Flahovich cũng đã vượt qua Lazio về phía trước một lần nữa, Inhli và chạy áo giáp với 18 bàn thắng. Feng Laiwan. Flahovich đã lấy chiếc áo số 7 Ronaldo Ronaldo, và tiếp quản thành công nhiệm vụ tấn công của Juventus, điều này cũng chứng minh rằng Juventus đã chi một khoản phí chuyển nhượng cao cho anh ta.

Sau khi đánh bại Verona lúc 2: 0, Juventus đã bất bại trong gần 10 vòng 7 chiến thắng và 3 trận hòa. Đồng thời, tờ báo là một sự trả thù đã thua Verona trong vòng đầu tiên. Điều khiến Juventus vui mừng là Atlanta đã vô tình thua vòng này. Juventus vượt qua màu xanh đen thực sự. Lần đầu tiên mùa giải tham gia Champions League. Hiện tại, Juventus đứng sau Inter 8 điểm và có 14 vòng của mùa giải. Juventus, người là viện trợ, không có cơ hội. Và vòng AC Milan này đã đánh bại Inter ở Mirandby, Naples cũng đã giành chiến thắng suôn sẻ, và sự hồi hộp của chức vô địch của Serie A đột nhiên trở lại.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88