10 vụ va chạm Champions League! Liên minh châu Âu bị sốc khi đối thoại khổng lồ

Tối nay của trận hòa Union Cup 1/8 được thực hiện theo lịch trình, và một bộ đấu tay đôi tập trung được sinh ra trong xổ số của vòng này. Manchester United và AC Milan đã được vẽ cùng nhau. Cuộc đối thoại của hai đội này sẽ rất thú vị. Nhiều người hâm mộ nói rằng bộ đấu tay đôi này thậm chí còn mang đến cho người hâm mộ cảm giác về Champions League. Trên thực tế, cho dù đó là AC Milan hay Manchester United, hai đội gặp nhau vào thời điểm này. Và theo cách này, với một chút xấu hổ, trước hết, Liên minh châu Âu được sử dụng như một cuộc chiến thứ cấp ở châu Âu. Đối với các đội giữa dòng và thượng nguồn của các giải đấu lớn châu Âu, họ luôn sẵn sàng tham gia vào trò chơi. Nhưng đối với những người khổng lồ như Milan và Manchester United, cuộc gặp gỡ tại thời điểm này không phải là một điều vinh quang. Trong một thời gian dài, hai đội của AC Milan và Manchester United đã đạt được kết quả rất tốt tại Champions League và Manchester United có sự thống trị mạnh mẽ trong Chiến tranh châu Âu trong thời kỳ Ferguson.

Và AC Milan đã giành được những người khổng lồ hàng đầu của Champions League bảy lần. Trong sự kiện Champions League, cả hai đội đều có rất nhiều trọng lượng, điều này không thể so sánh với các đội hàng đầu thông thường. Tuy nhiên, AC Milan đã mất khả năng cạnh tranh trong giải đấu trong một thời gian dài và họ đã không trở lại Champions League trong nhiều năm. Bây giờ nó chỉ có thể bị tính phí trong UEFA Cup, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ Milan cảm thấy nản lòng. Manchester United đã hy vọng lọt vào top 16 tại Champions League mùa này, nhưng do loạt vấn đề của đội, cuối cùng họ đã không lọt vào top hai của nhóm, và cuối cùng đã hối hận với Liên minh châu Âu.

Do đó, Manchester United cũng bị một số anh hùng trong Premier League chế giễu. Ở một mức độ nào đó, vòng đối đầu này cũng là một khoảnh khắc tuyệt vời để hai đội chứng minh điều đó. Rốt cuộc, cho đến mùa giải này, Manchester United cũng tương đối cạnh tranh ở Premier League, và họ cũng đã đạt đến đỉnh cao của danh sách. Và AC Milan đang trở lại Champions League mùa này. Họ vẫn có một xác suất lớn để giành chức vô địch trong giải đấu. Hiện tại, họ được xếp thứ hai trong Serie A.

Mặc dù đó là Cup Liên minh châu Âu, chất lượng của vòng đấu tay đôi này và mức độ của cả hai bên không thua kém một nhóm đối đầu trong trận đấu loại trực tiếp Champions League. Kết hợp với tình hình hiện tại của hai đội, nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ tin rằng hai bên sẽ mở 55. Sự kiểm soát của đội bóng của Manchester United đã tiếp tục làm sâu sắc thêm đội, và anh cũng hy vọng sẽ dẫn dắt đội tiến lên.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88