10 điểm nổi bật của trận chung kết Cup châu Âu!Anh đánh bại Ý để giành chức vô địch?

Đầu tiên, trận chung kết đầu tiên của Anh

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi thế giới.Lần đầu tiên, Anh và Ý cho thấy một cuộc đối đầu.Trong những ngày đầu của bóng đá, nước Anh là một lãnh chúa, và sau đó bước vào kỷ nguyên toàn cầu.Ý là nhà vua.Sau đó, trong sự phát triển dài, hai đội đã xuất hiện trong máng.Lần đầu tiên vào năm 1966, Anh là lần duy nhất giành chức vô địch World Cup.Vào thời điểm đó, Ý tình cờ ở trong máng.Vào những năm 1980 và thế kỷ này, đội Ý đã tăng hai lần và đội tuyển Anh là một vai trò hỗ trợ.Lần này, đội 2 cuối cùng đã gặp nhau trong trận chung kết.

Thứ hai, Vương quốc Anh Chong Chong đầu tiên

Anh chưa bao giờ giành được Cup châu Âu.Đây cũng là lần đầu tiên để lọt vào trận chung kết.Đội sẽ đánh đội.

Thứ ba, Ý hy vọng cho chức vô địch đầu tiên sau 53 năm

Không giống như đội tuyển Anh, đội tuyển Ý đã giành được Cup châu Âu vào năm 1968, nhưng nó đã bị bỏ lỡ Giải vô địch châu Âu sau 53 năm.

Thứ tư, Manchini PK Sosgate

Manchini là một ngôi sao của thế kỷ trước. Là một người sinh ra vào những năm 1960, hiện tại nó là một huấn luyện viên và đã thành công lớn ở Serie A và Premier League. Sosgate trẻ hơn Manchini, vì vậy anh ta không nổi tiếng như Manchini, vì vậy Sosgate thuộc về Người thách thức.

Thứ năm, Kane Chong Golden Boots

Kane hiện đang ghi 4 bàn và chỉ cách Ronaldo 1 bàn. Kane dự kiến ​​sẽ tác động đến giải thưởng Golden Boot, và ngay cả Giải thưởng Quả cầu vàng Kane cũng phổ biến lớn nhất.

Thứ sáu, ai là giải Quả cầu vàng?

Nếu đội tuyển Anh giành chức vô địch, Kane dự kiến ​​sẽ giành được Quả cầu vàng Cup châu Âu, và nếu đội Ý giành chức vô địch, thì vinh dự này rất khó đoán, và vô số người sẽ có hy vọng.

Thứ bảy, PK Shouqiang nước Anh tấn công thứ bảy

Trong trận chung kết này, đừng nghĩ rằng Ý tiếp tục bảo vệ, và nước Anh chủ động tấn công. Trên thực tế, phong cách của hai đội này đã thay đổi một chút bây giờ. Đội tuyển Ý đã ghi được 12 bàn thắng để buộc trận đấu duy nhất của đội để ghi bàn thắng. trái bóng.

Thứ tám, Ý đã giành chức vô địch?

Ý hiện đang là một chiến thắng đầy đủ ở Cúp châu Âu, và thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi có 33 sự kiện bất bại trong các sự kiện khác nhau. Họ đã không thua trong hơn 1030 ngày.

Thứ chín, lời nguyền địa phương

Đừng nhìn vào đội tuyển Anh là một trận chiến địa phương, nhưng lịch sử Cup châu Âu chỉ có một đội đã giành chức vô địch ở khu vực địa phương. Nó đã xảy ra vào năm 1984 và chủ nhà Pháp đã giành chức vô địch. Do đó, các phép thuật chiến đấu địa phương đang chờ đợi nước Anh phá vỡ.

Thứ mười, trọng tài

Bởi vì sự loại bỏ của nước Anh là một chút gây tranh cãi, hiệu suất của trọng tài trong trận chung kết xứng đáng được chú ý. Đừng quên rằng Anh là một đội chủ nhà, và Ý có thể khá cẩn thận.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88