10 điểm phía sau trong 6 trận đấu, những người khổng lồ Premier League có thể đã ở Champions League trước!

Trong vòng thứ sáu của Premier League, Manchester United đã thách thức West Ham United thua 0-2 và bắt gặp bảy vòng liên tiếp của giải đấu trong bảy vòng liên tiếp. Kết quả của trận đấu của Manchester United với West Ham United bị thất vọng, và thất bại này là một lời nhắc nhở nổi bật. Khi huấn luyện viên Na Uy 46 -y -Yold

Các lỗi ở tuyến sau, sự thiếu sáng tạo cực kỳ thiếu tiền vệ và sự thiếu lo lắng về hỏa lực hỏa lực, đã khiến câu lạc bộ mờ dần trong mùa giải mới của Premier League trong mùa giải mới.

Đối với người hâm mộ Manchester United, dữ liệu này không tốt lắm. Kể từ khi thời kỳ trăng mật của Solskia kết thúc vào tháng 3, họ chỉ thắng 5 trận trong 19 trận trong tất cả các trò chơi.

Dưới sự lãnh đạo của Na Uy, Manchester United đã tụt lại 10 điểm sau Liverpool.

Nhìn lại vào tháng 12 năm ngoái, Mourinho, người đã bị sa thải, nói với Sky Sports sau khi thua sân vận động London rằng mặc dù anh đã ký hợp đồng với hậu vệ Macquel, Bisa Saka và cầu thủ chạy cánh James, anh không thấy bất kỳ tiến triển nào ở Manchester United mùa này. Nước hoa

Tôi thích ba hướng dẫn mới của Manchester United, ông nói. Tôi nghĩ rằng họ đã mang một số bổ sung tốt cho đội. Nhưng là một đội, tôi không thích nó chút nào. Tôi không ngạc nhiên về kết quả.

Trò chơi ngày hôm qua, đối với Solskia, thậm chí còn tệ hơn, tiền đạo người Anh Marslashford đã đi khập khiễng trong hiệp hai. Tiền vệ của Solskia trông cũ kỹ, bằng phẳng và cồng kềnh, và khác xa với khả năng mục tiêu và sự sáng tạo đáng tự hào của thành phố Guardiola.

Đối với huấn luyện viên trưởng hiện tại của Manchester United, vấn đề trực tiếp hơn là trong tình trạng hiện tại, họ thậm chí còn khó có thể lọt vào top bốn, điều đó có nghĩa là một mùa giải khác của Champions League đã ra mắt.

Mặc dù mùa này mới chỉ bắt đầu, nhưng không có nhiều thời gian để anh ấy rời xa anh ấy.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88