10 đội trong người chơi châu Âu đã được thiết lập!

Vòng cuối cùng của vòng loại World Cup đã kết thúc nhiều trận đấu trong vòng cuối cùng. Anh và Thụy Sĩ có hai địa điểm trực tiếp đến World Cup, trong khi Ý và Ba Lan bước vào vòng playoffs.

Trong cuộc thi nhóm C nhận được nhiều sự chú ý, nhà vô địch Cup châu Âu Ý đã thoát ra khỏi những cánh cửa không phổ biến. Họ bị buộc bởi Bắc Ireland lúc 0-0 ở mức 0-0. Các điểm chỉ là 16 điểm. Với chiến thắng nhà của Thụy Sĩ trước Pergia 4-0 trên sân nhà, Thụy Sĩ đã vượt qua thành công Ý với 18 điểm. Mới mùa hè này, nó đã giành được chức vô địch Cup châu Âu, và phải chơi các thương nhân của vòng loại World Cup.

Kể từ đó, các trận play -off châu Âu của Cảnh sát Thế giới đã xác định 10 ghế, cụ thể là Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ý, Wales, Scotland, Nga, Ba Lan, Bắc Malaysia. Ngoài ra, Áo và Cộng hòa Séc đã tham gia vào vòng playoff thông qua các kênh của Liên minh châu Âu.

Hiện tại, có hai chỗ chờ đợi trò chơi quyết định. Trong bảng D, Phần Lan hoặc Ukraine sẽ tham gia vào vòng playoffs. Mặc dù điểm của Phần Lan là 2 điểm, nhưng họ thi đấu với Pháp ở vòng cuối cùng và Ukraine cách xa Bosnia và Herzegovina. Đối với nhóm G, tình hình phức tạp hơn. Người Hà Lan là 20 điểm, Thổ Nhĩ Kỳ và Na Uy là 18 điểm. Vòng cuối cùng của Thổ Nhĩ Kỳ là chống lại Montenegro, và Hà Lan chơi cho Na Uy ở nhà. Nói cách khác, ba biệt đội của Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Na Uy có khả năng có được bằng cấp để dẫn trực tiếp đến World Cup, hoặc họ cũng có thể tham gia vào vòng playoffs.

Theo các quy tắc, vòng playoffs sẽ được chia thành 3 nhóm, 4 đội trong mỗi nhóm và nhóm sẽ bị loại. Điều này cũng có nghĩa là Ronaldo có khả năng bắt gặp Laiwan, Ibrahimovic và thậm chí cả nhà vô địch Cup châu Âu, và thậm chí các đội Hà Lan tiềm năng. Ronaldo 36 tuổi được thăng cấp lên World Cup vào năm tới thực sự rất khó khăn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88