10-0! Treo bóng đá quốc gia Đếm ngược châu Á số 2

Trong vòng thứ hai của vòng loại U17 Asian Cup, trận đấu bóng đá nam U16 Trung Quốc với bóng đá nam Quần đảo Bắc Mariana U16. Sau 90 phút thi đấu, đội Trung Quốc dễ dàng hoàn thành việc treo cổ, chiến thắng đối thủ 10-0 và có được nhóm. Sait 2 thắng. Tất nhiên, so với đội Úc để quét Quần đảo Bắc Mariana 23-0, đội Trung Quốc chỉ giành được 10 bàn thắng.

Trước đó, vòng loại U20 Asian Cup, đội bóng đá nam U19 Trung Quốc cuối cùng đã tiến đến vòng tròn cuối cùng với một nhóm tốt. Bây giờ mục tiêu bóng đá nam U16 cũng đủ điều kiện.

Các vòng loại thuộc cùng một nhóm với Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Maliana. Đội Trung Quốc đã đánh bại Campuchia 9-0 trong vòng đầu tiên và vẫn tụt lại sau 14 chiến thắng ròng của Úc và đứng thứ hai trong nhóm. Đội Trung Quốc là vòng đối thủ của Quần đảo Bắc Mariana yếu, và châu Á đứng thứ hai, và vòng đầu tiên là 0-23 bị đánh bại Úc.

Trong trò chơi này, huấn luyện viên đội Trung Quốc Yang Chen đã tiến hành một vòng quay lớn ngay từ đầu. Huang Kaijun, Ouyang Jiaxin, Qian Yuanfan và Mei Shuaijun ngồi ở hàng tiền vệ. Tóc của Yang Chen đã trở nên trắng.

Sau khi khai mạc, đội Trung Quốc đã chắc chắn kiểm soát trò chơi. Vào phút thứ 13, đội Trung Quốc đã phá vỡ bế tắc lúc 1-0. Sau khi thủ môn của đối thủ vội vã ra ngoài, Huang Kaijun đã thực hiện một cú sút trước khung thành, và sau đó mở ra thủy triều của mục tiêu. Lợi thế ngày càng rõ ràng hơn.

Vào phút thứ 26, Zhang Junjie bắn cánh cửa trước cửa. Vào phút thứ 30, Huang Kaijun bị chặn bởi cú sút xa và Liu Chengyu đẩy cánh cửa. Vào phút thứ 31, tiểu sử của Liu Chengyu, Zhang Junjie đã thành công, đội Trung Quốc đã dẫn 4-0. Vào phút thứ 34, Mei Shuai đã phạt một quả phạt đền. Vào phút thứ 38, Wang Haobin đã dàn dựng kiểu Messi để vào cửa sau hai người. Vào phút thứ 42, Liu Chengyu đã bắn bàn thắng ngay bên ngoài khu vực hình phạt, và đội Trung Quốc đã kết thúc hiệp một.

Trong hiệp hai, đội Trung Quốc đã thay đổi ba người liên tiếp và tiếp tục chuẩn bị cho vòng cuối cùng của đội Úc. Wang Yudong, người xuất hiện trong hiệp hai của hiệp hai, đã ghi 3 bàn ở phút thứ 60, phút thứ 70 và phút thứ 79, và dàn dựng một cú hat-trick để giúp đội Trung Quốc khóa tỷ số 10-0.

Từ quan điểm của hiệu suất, sức mạnh của đội Trung Quốc thực sự không tốt bằng đội Úc. Sau khi giành chiến thắng, đội Trung Quốc đã tích lũy được 6 điểm và một vòng của trận đấu với đội Úc đã được thăng hạng lên nhóm đầu tiên. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, đội Úc đã chơi sau đó sẽ giành chiến thắng trong đội Campuchia với số điểm lớn, và nó sẽ đưa đội trở lại đầu nhóm. Quyền tích cực.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88