3-2! Vương miện Champions League 6 thật điên rồ, và bạn sẽ chào đón 10,9 tỷ derby

Vào lúc 1:30 sáng ngày 7 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Bundesliga sẽ mở ra một cuộc đối đầu cao điểm và trang chủ của Bayern Munich trong bảng xếp hạng sẽ phải đối mặt với vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng của Dortmund. Ngoài việc so sánh các nước Đức trong lĩnh vực này, năm giải đấu lớn cũng có cuộc đấu tay đôi cao điểm ở Premier League và La Liga. Atletico Madrid ở La Liga nói chuyện trực tiếp với Real Madrid. Thời gian trò chơi là 23:15 vào ngày 7 tháng 3, giờ Bắc Kinh; Giờ Bắc Kinh lúc 00:30 sáng ngày 8 tháng 3. Năm giải đấu lớn bước vào lịch trình Sprint Championship, và sự hồi hộp của Bundesliga vẫn còn rất lớn. Bayern không có một hiện tượng solo như trong quá khứ. Anh ta liên tục gây áp lực lên Leipzig. Hiện tại, các điểm Lepzic là 50 điểm trên bảng xếp hạng, trong khi Bayern Points 52 điểm. Bayern không có bất kỳ vốn lỏng lẻo nào. Gần đây, tình trạng của Bayern Munich đã được thực hiện tốt nói chung, nhưng đôi khi nó đã dao động. Trong 11 trận gần đây, nó đã thua 1 trò chơi và 1 trò chơi. Sau khi bị Berfeld đánh bại, 1-2 đã bị Frankfurt đánh bại, Bayern gần đây, hai trận đấu hoàn toàn điên rồ, tranh giành 9 bàn thắng, trở lại đúng hướng trong Champions League và Bundesliga. Đầu tiên, Chung kết Champions League 1/8 đã giành chiến thắng trong Lazio 4-1, và sau đó là Bundesliga 5-1 Cologne.
Những thăng trầm của Dortmund trong mùa giải này thậm chí còn lớn hơn. Nó đã không khôi phục lại trạng thái tốt nhất cho đến tương lai gần, và giành được một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp. Nó cũng phổ biến ở Champions League và Bundesliga. Bayern lắc 13 điểm, và chức vô địch rõ ràng là mỏng. Cho dù đó là một cuộc đối thoại trực tiếp hay một bản ghi, DOT gặp khó khăn trong việc đẩy Bayern. Trong kỷ lục đối đầu lịch sử, Bayern, với tư cách là nhà vô địch thứ 6 của Champions League, cũng đã phát điên, trực tiếp thưởng cho kỷ lục nổi bật của 7-3 trong trận thắng. Vòng đầu tiên của mùa giải đã đánh bại Dort 3-2 mùa này, và bốn cặp cặp liên tiếp gần đây trong 4 lần liên tiếp liên tiếp gần đây Dort vẫn đầy chiến thắng. Mất mát cuối cùng trước Dort khi quay trở lại Super Cup Đức vào năm 2019. Vào thời điểm đó, Bayern thua đối thủ 0-2 và Bundesliga thua đối thủ vào năm 2018 với tỷ số 2-3. Về giá trị, hai đội đã mở ra một trận derby quốc gia 10,9 tỷ. Đội Bayern Munich trị giá 820 triệu euro, đội của Dortmund trị giá 590 triệu euro và giá trị của hai đội đạt khoảng 1,41 tỷ euro khoảng 10,9 tỷ nhân dân tệ. Do đó, điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này là cuộc đối thoại trực tiếp của huấn luyện viên siêu sao. Theo dữ liệu của các cầu thủ Bundesliga mùa này, hai siêu sao Levantovsky và Harland đã phải đối mặt. Tổng cộng có 15 pha kiến ​​tạo trong 61 bàn thắng, trong đó 32 -y -y Laiwan Dorvs đã có 32 trận trong các trận đấu khác nhau 34 trận và 8 trận. Quả bóng hỗ trợ 7 lần.
Đánh giá từ hiệu quả mục tiêu của hai người, trong trận derby quốc gia này, cả hai sẽ có khả năng họ sẽ phá vỡ mục tiêu và thống trị chiến thắng của trò chơi.Ngoài ra còn có một điểm nổi bật lớn của hai đội tấn công.Cuộc đối thoại giữa Muller và Sang Qiao.Cả hai đều là những kẻ tấn công toàn diện của các đội tương ứng của họ.Sang Qiao 20 tuổi có 31 trận đấu và 13 trận trong các trận đấu khác nhau trong mùa giải này, và 31 tuổi của Mueller có 13 trận đấu và 12 trận trong 32 trận mùa này.Một mặt, các ngôi sao đang tỏa sáng, và giới trẻ bất khả chiến bại.Trò chơi giữa Bayern và Dot được định sẵn để khởi đầu một bức tranh tuyệt vời, điều đáng mong chờ.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88