3-2!UEFA Champions League 350 triệu vụ nổ Dark Horse!

Trận chung kết 1/4 của Cup Ý tiếp tục, và Atlanta phải đối mặt với Lazio tại nhà.Atlanta, trị giá 350 triệu, đã trải qua những thăng trầm.Trong trường hợp ít đá hơn một người, 3-2 chiến thắng Blue Eagle để tiến vào bán kết.Trong hai trận đấu gần đây, Atlanta đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng, giành được AC Milan và Lazio.

Atlanta và Lazio đã biểu diễn tốt mùa trước, và họ đã tiến tới Champions League.Mùa này, hai đội đã vượt qua trong vòng bảng Champions League.Trước đây sẽ thi đấu với Real Madrid trong trận chung kết 1/8.Blue Eagle gặp nhà vô địch bảo vệ Bayern, và sẽ phải đối mặt với những thách thức mạnh mẽ.

Thật trùng hợp, hiệu suất của hai đội mùa này là không đủ ổn định.Nó hiện đang được xếp hạng 5 và 7.Cúp Ý là một cơ hội tốt để họ vượt qua.Trong chiến dịch này, cả hai bên đã được bảo lưu.

Hai bên đã chơi với trận chiến kể từ trận đấu. Ở phút thứ 7, Atlanta đã giành chiến thắng trong cú đá góc. Palomino đã chơi bàn thắng và được Rena lưu, nhưng Gimciti đã theo dõi cú đánh bắn súng, 1-0! Vào phút thứ 17, Achel đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, cú đánh đầu của Muric đã phá vỡ mục tiêu và ghi một quả bóng trẻ em trong sự nghiệp của Lazio.

Vào phút thứ 35, Achel đã tổ chức một mục tiêu một con rồng tuyệt vời sau khi phá vỡ bóng. Bốn người bảo vệ của đối thủ không thể ngăn anh ta lại, 2-1! Ở phút thứ 37, Murier đã thành công trong việc chống offside. Sau khi góc được mở trong khu vực hình phạt, tam giác đã chuyền bóng. Lightning Lightning chân trái của Malinovsky, 2-2!

Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, và các cảnh của lĩnh vực đã thay đổi. Vào phút thứ 53, Lazio đã nhận được một con dao. Palomorira sụp đổ. Trọng tài đã trình bày thẻ đỏ và trừng phạt anh ta trực tiếp. Tuy nhiên, Atlanta, người chơi ít hơn, đã nổ ra. Vào phút thứ 57, Romero đưa bóng vào khu vực hình phạt và hỗ trợ Milan Chucker bắn. 3-2!

Vào phút thứ 67, Atlanta đã hợp tác suôn sẻ ở bên trái, và Sapata đã thực hiện một hình phạt trong khu vực hình phạt. Thật không may, anh ta đã thất bại trong việc vào. Vào phút thứ 71, Lazio đã thay thế Serie A Gold Boots để củng cố hành vi phạm tội do Mobilai. Tuy nhiên, Atlanta, người đang chiến đấu với 10 người, vẫn còn rất mạnh và thắng 3-2.

Dữ liệu Opta cho thấy Atlanta đã ghi được tổng cộng 34 lần trong hai mùa giải qua, dẫn đầu Leipzig, Rome và Real Madrid xếp hạng đầu tiên trong năm giải đấu lớn.

Hai trận đấu cuối cùng của Atlanta là 3-0ac Milan, 3-2 Lazio và giành được 2 chiến thắng liên tiếp của cuộc đối thoại mạnh mẽ và tổng cộng 6 bàn thắng, tương đương với việc hét lên với Real Madrid. Thật thú vị, Atlanta và Lazio sẽ phải đối mặt một lần nữa sau 3 ngày, mở ra vòng 20 của Serie A.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88