3-2, cuối cùng đã thắng! Ý vội vàng, bắn phá 15 feet

Sau khi Italy bị loại bởi Bắc Malaysia, con ngựa tiếp tục chơi một trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ. Cả hai đội đều háo hức trút giận vào World Cup. 3-2 đánh bại đối thủ và hoàn thành cuộc phản công.

Trong trò chơi này, các lõi của Chielini, Donaruma, Tonali, Decale, v.v. vẫn còn bắt đầu, và rõ ràng là mong muốn chiến thắng của Ý là rất mạnh. Nhưng sau khi mở cửa, Thổ Nhĩ Kỳ, người đã chủ động để chủ động. Ở phút thứ tư, Yun Dier đã bị giết vào khu vực hình phạt suốt chặng đường. Trước chiếc Chielini cũ, Yun Dier đã không hoảng sợ. Bounce lưới sau khi đánh Donaruma và viết lại tỷ số lên 1-0.

这里是文章图片\2.gif

Ý ra mắt một cuộc phản công sau khi thua bóng. Vào phút thứ 21, nó rất sang trọng so với Lajitong, nhưng cao hơn một chút. Vào phút thứ 31, Ý có cơ hội định vị Frontcourt. Lần này, hình phạt của Biragi, Cristian ngẩng đầu lên trong khu vực hình phạt để phá cửa, và tỷ số trở thành 1-1. Sau khi thua bóng, Thổ Nhĩ Kỳ hơi hoảng loạn. Sau 7 phút, thủ môn Thổ Nhĩ Kỳ đã mở chân quá nhiều. Kết quả là, nó đã bị phá vỡ trực tiếp bởi Ý. Phá vỡ cửa thấp, điểm số vượt qua là 2-1.

这里是文章图片\3.gif

Sau khi điều chỉnh tiền vệ, hai đội trong hiệp hai vẫn còn khó giảm. Vào phút thứ 69, cuộc tấn công ở phía bên phải của Ý, Zakani đã ném bom ở 45 độ, treo bóng vào khu vực hình phạt. Bắn chặt chẽ trong không trung, trực tiếp qua cổng Thổ Nhĩ Kỳ, tỷ số lên 3-1, các cầu thủ Ý hét lên và ăn mừng điên rồ. Tuy nhiên, vào phút thứ 83, hậu vệ của Ý đã phạm sai lầm một lần nữa. Trong cú đá góc, Seyun đã thu thập tiêu đề và sau đó thực hiện một cú sút vào lúc hai giờ. Nước hoa

这里是文章图片\4.gif

Mặc dù trò chơi này là một trận đấu thân thiện, bởi vì cả hai bên vừa bị loại trong vòng sơ khảo của World Cup, đặc biệt là World Cup 4 vương miện nước Ý. Tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ không dễ để gây rối. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, nó chỉ có 52%của Ý. Số lượng bức ảnh có 15 lần mỗi Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Số lần chụp là Thổ Nhĩ Kỳ 7 lần, nhiều hơn gấp đôi so với Ý. Có thể nói rằng Ý vẫn đang vội vã đi xa. May mắn thay, Laspadori và Bilagi chơi bản lĩnh của họ, để không để Ý mất mặt một lần nữa.

Hiện tại, Ý đang mong chờ Liên đoàn Iran của đội Iran ra khỏi World Cup để tự bù đắp, mặc dù xác suất này là vô cùng mỏng. Nhưng trên thực tế, từ việc thực hiện các trò chơi này, Ý thực sự là một chút suy giảm, có quá nhiều tướng lĩnh, và mặt trước không có sẵn, điều này cũng phản ánh lỗi của đào tạo thanh niên Ý trong những năm gần đây. Bảng xếp hạng của ngày 6 trên thế giới cũng rất ẩm. May mắn thay, huấn luyện viên nổi tiếng Mancini hứa sẽ ở lại văn phòng. Trong tương lai, Ý vẫn có hy vọng trẻ hóa, nhưng nó có thể rất dài. Hãy nhìn vào đội bóng đá quốc gia World Cup tiếp theo và Ý, những người có thể tiến tới World Cup và Ý tiếp theo. Nước hoa

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88