3-3! 4 nhà vô địch World Cup nóng!

Trọng tâm của Liên minh châu Âu, Đức buộc Thụy Sĩ 3-3. Trong chiến dịch này, đội Đức đã thua bóng trong 5 phút trong buổi khai mạc. Sau trận đấu, đội bóng đá quốc gia cũng được đề cập, bởi vì lần cuối cùng đội Đức thua bóng sớm, đối thủ là đội Trung Quốc. Vào ngày 29 tháng 5 năm 2009, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với đội Đức tại nhà. Đội bóng đá quốc gia đã ghi được 5 phút trong buổi khai mạc, và đội Đức được cân bằng bởi mục tiêu của Bodolsky. Cuối cùng, hai bên bắt tay với 1-1. Nhưng đối với đội bóng đá quốc gia, trận hòa này tương đương với chiến thắng tuyệt vời. 11 năm đã trôi qua, và bây giờ họ đã sai. Trong 11 năm qua, đội Đức đã trở thành nhà vô địch thế giới và giành được nhà vô địch World Cup thứ 4 tại Brazil. Đối với đội bóng đá quốc gia, nó tiếp tục chìm xuống. Bây giờ không có cầu thủ nhập tịch, và đội bóng đá quốc gia rất khó tham gia. Hao Junmin, người đã ghi bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia, vẫn là chân của đất nước. Podolski, người đã ghi bàn cho đội Đức, đã phai mờ ra khỏi giải đấu chính thống. Bây giờ Antalia Sports ở Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi. Đây là khoảng cách lớn giữa bóng đá quốc gia và bóng đá Đức. Thực sự không có ai trong bóng đá Trung Quốc. Do đó, 33 -yar -old Hao Junmin vẫn là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia.
Hôm nay, đội Đức buộc Thụy Sĩ 3-3.Họ thua bóng trong 5 phút.Đối mặt với đội Trung Quốc ở phút thứ 5 của buổi khai mạc trong trò chơi.Nói cách khác, kể từ khi đội Trung Quốc ghi được 5 phút, đội Đức chưa bao giờ gặp phải sớm như vậy để thua mục tiêu.Đây là trường hợp trong 11 năm qua.
Sau trận đấu, ngôi sao huyền thoại người Đức Matus chỉ trích đội Đức.Nếu tôi là một huấn luyện viên mong muốn giành chức vô địch trong triều đại Ming, thì nó sẽ chỉ bị đau đầu khi thấy vấn đề sau khi bảo vệ.Nhưng với tư cách là một khán giả, tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn, Loew.Chúng tôi đang trải nghiệm một cảnh tượng bóng đá trong một trận đấu tấn công mạnh mẽ như vậy.Ngay cả với một Thụy Sĩ 1 điểm, Thụy Sĩ vẫn không hài lòng với kết quả của trò chơi.Hậu vệ của Thụy Sĩ Wedemo nói rằng chúng tôi đã đến Đức và ghi ba bàn thắng.Điều này rất tự hào.Nhưng khi bạn làm điều này, bạn không rời đi với ba điểm, điều này rất khó chấp nhận.Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi xứng đáng với chiến thắng tối nay.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88