08:00!Dữ liệu chi tiết của đội bóng đá quốc gia đã được công bố

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về sơ bộ mùa giải 2021 trong đội bóng đá thế giới.Theo thống kê từ Zhu Yi, quản trị viên của thị trường chuyển nhượng Đức, kiến trúc tuổi của cầu thủ bóng đá quốc gia đã ra mắt.Từ quan điểm của tuổi của cầu thủ, nó cho thấy sự cải cách của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là chính xác.Nước hoa

Nội dung của thống kê của Quản trị viên Zhu Yi thường như sau. Bộ sưu tập bóng đá quốc gia đã được đào tạo trong vài ngày. Tổng giá trị của giai đoạn này của các cầu thủ bóng đá quốc gia này là 25,1 triệu euro, và EXESON và Wu Lei của Evergrande là giá trị cao nhất, 4 triệu EU, thấp nhất là đội Hà Lan Yin Hongbo, 125.000 euro.

Về kiến ​​trúc tuổi tác, tuổi trung bình của đội bóng đá quốc gia là 29,56 tuổi, lâu đời nhất là 34 tuổi của Luneng và cầu thủ trẻ nhất Zhang Yuning. Có 16 người chơi trên 30 tuổi, bao gồm Zhang Linzheng, Yu Dabao, Wu XI, Ex Sen, v.v.

Có thể thấy từ báo cáo thống kê của quản trị viên Zhu Yi rằng vấn đề lão hóa của đội bóng đá quốc gia là rất nghiêm trọng. Thực tế có 16 người chơi trên 30 tuổi. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng sự lão hóa nghiêm trọng như vậy đã chứng minh Hiệp hội bóng đá Trung Quốc một lần nữa. Cải cách này là chính xác.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã khắc phục giải đấu ở tất cả các cấp trong năm nay, và đã đưa ra một số chính sách để kiềm chế sự phát triển của bóng đá đồng đô la vàng, chẳng hạn như trung hòa tên đội và giới hạn tiền lương . Ghé tầm quan trọng của đào tạo thanh thiếu niên và trau dồi những người trẻ tuổi. Trước đây, một số lượng lớn người hâm mộ đã đặt câu hỏi về Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Từ quan điểm của cấu trúc tuổi của đội bóng đá quốc gia, cải cách Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là chính xác.

Cuối cùng, chúng ta hãy xem những gì người hâm mộ nói, và có giá trị 20 triệu trong Super League. Hầu hết mọi người được giao miễn phí ở châu Âu. Người chơi có nên trị giá hàng trăm ngàn RMB? Nước hoa

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88