8 lần gương khôi phục đội bóng đá quốc gia để mất bóng! Thủ môn đứng sai

Đội bóng đá quốc gia đã thua 0 đến 2 trước đội Alman. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi thứ 12 đã kết thúc trong thất bại. Không được phóng đại khi nói rằng đội bóng đá quốc gia vẫn chơi rất ổn định trong việc thua. Đối với hàng trăm triệu người hâm mộ, đội bóng đá quốc gia dường như không được cứu. Nhìn lại top 12, chúng tôi ghi được 12 điểm. Bốn năm đã trôi qua. Chúng tôi chỉ ghi được 6 điểm trong top 12 của Giải vô địch thế giới thế giới này. Đội bóng đá quốc gia đã hồi quy trong 4 năm. Trong 4 năm này, hiệp hội bóng đá đã chi rất nhiều tiền để nhập tịch người chơi. Nhìn thấy những thành tựu ngày nay, nó thực sự là một sự nhập tịch của sự cô đơn.

Những người hâm mộ đã xem chương trình phát sóng trực tiếp biết rằng đội bóng đá quốc gia đã thua 2 bàn thắng trước Ô -man. Ô -man có quá mạnh không? Có phải là quá thời gian cho chúng ta? Rõ ràng là không, đó là một số người chơi không đáng chơi. Đó là con chuột được đặt như vậy một nồi súp xấu. Nó có ý nghĩa khi sử dụng câu này trong bối cảnh bóng đá. Ví dụ, trong trận đấu cuối cùng với Ả Rập Saudi, Yu Dabao đã đi dạo trên sân và bị trọng tài vượt qua. Anh bị người hâm mộ mắng. Ông giải thích một số vấn đề ít nhiều. Một số cựu chiến binh đã dưới vỏ bọc bảo vệ phản ứng.

Trong trận đấu này với Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia đã thua 2 bàn thắng. Bây giờ khi chúng tôi đến để khôi phục, một mục tiêu đã bị mất trong hiệp một, vị trí của thủ môn có thể được nhìn thấy trong mắt thường. Cho cơ hội của đối thủ để phá cửa. Tất nhiên, Zhu Chenjie cũng chịu trách nhiệm cho mục tiêu đầu tiên. Đối thủ đã rê bóng vào khu vực hình phạt. Anh ta nên chủ động đi chiến đấu và đàn áp đối thủ.

Hãy để một cái nhìn vào cảnh thứ hai là mất bóng. Quả bóng này là một cầu thủ bóng đá quốc gia Hao Junmin, người đã đánh nhầm bóng trong cuộc tấn công và đang tích cực ăn cắp bởi đối thủ. Đội Alman đã chơi một cuộc phản công. Nhanh chóng chạy ra phía trước và mang bóng để tiến lên giữa. Tại thời điểm này, Wu XI rõ ràng bị mất. Đối thủ không có ai ở giữa đường, và nhanh chóng ghi bàn thắng để ghi bàn. Mặt khác, sau khi Wu XI phản ứng, có thể nói rằng mọi thứ đã muộn. Đúng rồi.

Hai mục tiêu của đội Ô -man không cho thấy đội bóng Ô -man mạnh mẽ như thế nào. Chỉ có thể nói rằng cầu thủ bóng đá quốc gia đã không tự mình làm tốt. So với trò chơi trước đó để ngăn chặn Ả Rập Saudi, rõ ràng đội bóng đá quốc gia đang làm tốt. Một số trong số họ rất tốt. Sự bảo vệ của người chơi thực sự không phù hợp. Mặt khác, sự tiến lên nhanh chóng hoặc phản công của đội bóng Ô -man là vở kịch bóng đá hiện đại. Tôi phải nói rằng một số người chơi cũ nên thực sự đi xuống và cho các cầu thủ trẻ nhiều cơ hội hơn để có nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ. Nước hoa

Sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, kỷ lục của 3 thất bại và 1 trận hòa, nhiều người hâm mộ đã nói về Li Xiaopeng sau giờ học. Đồng thời, nhiều người hâm mộ tin rằng Li Xiaopeng có một người nhờn. Tại sao không cho những người trẻ tuổi một cơ hội? Tại sao không để những người chơi đẫm máu chơi? Mặt khác, đội bóng đá của phụ nữ có thể có được Cup châu Á. Shui Qingxia dám sử dụng những người trẻ tuổi một cách táo bạo, và những người trẻ tuổi đầy hỏa lực, mang lại sức sống cho đội.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88