Anh ấy có thể chơi cho bất kỳ đội nào trên thế giới

Trong mùa giải Premier League được lựa chọn bởi Liên minh cầu thủ nghề nghiệp Anh (PFA), Sun Xing, Spurs of Premier League Golden Boots với Salah mùa này, đã hối hận về sự lựa chọn, cũng gây ra các cuộc thảo luận ấm áp. Gần đây, Tottenham, Robby Kane, cũng bày tỏ quan điểm của mình về đội hình tốt nhất của Sun Xingzhang Lựa chọn PFA Premier League trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng người đã chọn đội hình tốt nhất nên phản ánh bản thân và anh ấy không biết đội hình cuối cùng được chọn như thế nào. Ngoài ra, Kane cũng nói rằng Sun Xingzhang là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Premier League, và anh ấy có thể chơi cho bất kỳ đội nào trên thế giới. Về đội hình tốt nhất của Sun Xingzhang, Robby Kane nói: Làm thế nào Sun Xingzhang có thể bỏ lỡ đội hình tốt nhất của mùa giải PFA Premier League? Điều này làm tôi ngạc nhiên, tôi không biết ai là kết quả của điều này, những người này nên suy ngẫm về bản thân mình.

Sun Xingzhang là game bắn súng giỏi nhất ở Premier League mùa trước. Mục tiêu của anh ấy và Salah được gắn liền nhiều nhất. Anh ấy đã không phá vỡ mục tiêu, và thậm chí không được chọn làm danh sách ứng cử viên của những cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải PFA Premier League. Tất nhiên, chúng ta có thể nói về sự đóng góp của Sun Xingzhang cho Tottenham, tất nhiên, bao gồm các mục tiêu, nhưng sức sống, sự hỗ trợ và phương pháp của trò chơi cũng rất tốt, và anh ta mỉm cười trên sân.

Từ quan điểm của mình, Sun Xingzhang là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Premier League. Trong sức mạnh của mình, anh ấy có thể chơi cho bất kỳ đội nào trên thế giới.

Sun Xingzhang đã chơi 44 trận cho Tottenham mùa này. Anh đã ghi được 24 bàn thắng cho Tottenham và đã cho 8 pha kiến ​​tạo cho Tottenham. Trong số đó, Foot Foot quốc gia Hàn Quốc đã ghi được 23 bàn thắng trong giải đấu, và anh ấy cũng được bầu làm đôi giày vàng Premier League mùa này với Salah. Trước đó, quan chức của Tottenham cũng tuyên bố rằng Sun Xingyi đã được bầu làm cầu thủ giỏi nhất của đội trong mùa giải này.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88