Anh ấy có thể chạy tốt nhất trong cầu thủ bóng đá quốc gia cũ

Tuần này, Milu, người đã 78 tuổi, đã đến Qingdao. Chuyến đi này thật đẹp. Anh ấy đã tái hợp với các cựu cầu thủ World Cup bóng đá quốc gia 02, và sau đó chơi ở khắp mọi nơi. Tôi không mong đợi rằng một ông già chạy tám vẫn có thể thưởng thức nó như vậy. Tất nhiên, đối với mọi người ở nước ngoài, cuộc sống này rất phổ biến.

Milu không chỉ dẫn dắt đội bóng đá Trung Quốc vào World Cup, mà còn rời khỏi phương châm để tạo ra một thái độ bóng đá để xác định mọi thứ. Một huấn luyện viên tâm linh của Milu, năm nay là đại sứ hình ảnh của World Cup Qatar. Bóng đá thực sự có thể làm cho anh ấy hạnh phúc suốt đời. Lần này, sự sắp xếp ấm áp nhất cho Milu chắc chắn đã được tái hợp với các môn đệ cũ của mình. Đó vẫn là chiến thuật của anh ấy cho đội bóng đá quốc gia. Fan Zhiyi, Sun Jihai, Ma Mingyu, Qi Hong và những người khác lắng nghe cẩn thận. Không đẹp khi nói về rượu vang.

Sau khi đến Qingdao, Qu Bo cũng đã mời cựu giáo viên đến cơ sở đào tạo bóng đá Qingdao Laixi, được thành lập, mở bàn chân đầu tiên, và gửi kinh nghiệm và nhắn tin cho những hạt giống tương lai của bóng đá Trung Quốc. Vào đầu thời điểm đó, cậu bé đuổi theo Bo bo cũng 41 tuổi. Bây giờ anh ấy cũng may mắn, và anh ấy không thể nhìn thấy bóng của những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh vẫn tham gia vào bóng đá và cho thế hệ bóng đá Trung Quốc tiếp theo.

Danh tính hiện tại của Qu Bo là người sáng lập Câu lạc bộ bóng đá gió và là người đứng đầu cơ sở đào tạo bóng đá Laixi. Hai mươi năm trước, Milu là người của Qu Bo, và Qu Bo là người yêu của Milu. Bây giờ hai người đều cũ, nhưng sự nhiệt tình với bóng đá không thay đổi.

So với các đồng đội khác, Qu Bo đã kém hơn mức độ lão hóa trong những năm qua, nhưng chỉ tăng cân. Lần này khi anh ấy chụp một bức ảnh với đội bóng đá quốc gia cũ, anh ấy cũng trông rất trẻ, và anh ấy đã chạy tích cực trong trò chơi bóng. Bạn có thể thấy rằng bạn vẫn đang khăng khăng đào tạo.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88