Anh ấy có thể là thủ môn chính của sơ bộ bóng đá thế giới tiếp theo

Vài ngày trước, Chu Liang, một cựu bộ phận của Gongxun, đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông. Sau khi nghỉ hưu, Qu Chuliang từng là huấn luyện viên thủ môn trong đội tuyển quốc gia hầu hết thời gian. Anh ấy đã thể hiện tốt ở vị trí huấn luyện viên thủ môn, và Wang Dalei, Yan Junling và Zeng Cheng đều là môn đệ của Zhu Chuliang. Khi Li Xiaopeng huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh cũng muốn mời quận Chu Liang tiếp tục làm huấn luyện viên thủ môn của đội tuyển quốc gia. Qu Chuliang cảm thấy rằng ở vị trí thủ môn của đội tuyển quốc gia, anh ta nên cho cơ hội viện trợ mới. Do đó, Zhu Chuliang đã chủ động cho Li Leilei vào nhóm huấn luyện đội tuyển quốc gia lần đầu tiên.

Li Leilei trở thành huấn luyện viên của thủ môn bóng đá quốc gia, và Qu Chuliang rút lui về dòng thứ hai. Trong thời gian này, Chaliang đã cam kết nuôi dưỡng các thủ môn trẻ và thành lập một đội. Khi được hỏi về thủ môn thế hệ trẻ, người có hy vọng trở thành lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia tương lai, Quận Chu Liang đã không ngần ngại tạo ra tên của Han Jiaqi. Qu Chuliang nói rằng Han Jiaqi là thủ lĩnh của thủ môn thế hệ trẻ, và màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi là điều hiển nhiên đối với tất cả. Do đó, Han Jiaqi cũng đã trở thành thủ môn trẻ duy nhất có thể chơi lực lượng chính trong Super League, và triển vọng tương lai thực sự là không giới hạn. Khi Li Xiaopeng tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh đã từng tuyển Han Jiaqi vào đội tuyển quốc gia.

Mặc dù Han Jiaqi không đứng vững trong đội tuyển quốc gia, anh cảm thấy không khí của cuộc thi chuẩn bị bóng đá quốc gia. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Han Jiaqi nên là một quốc gia đứng trong đội bóng đá quốc gia tiếp theo, và trật tự xuất hiện đứng sau Yan Junling. Han Jiaqi có thể được Chu Liang đặt tên trong đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, cho thấy anh ta nên khiêu khích thủ môn đội tuyển quốc gia trong tương lai, và nên có vấn đề về thời gian. Han Jiaqi thuộc nhóm Thành phố Quảng Châu, rất truyền cảm hứng. Ban đầu, anh là một ngôi sao vô danh trong đội Thành phố Quảng Châu. Đội luôn tin tưởng Cheng Yuelei ở vị trí thủ môn. Sau đó, đội Quảng Châu coi Cheng Yuelei là một người chơi cao tuổi, và sau khi xem xét toàn diện, Han Jiaqi bắt đầu thúc đẩy Han Jiaqi.

Cơ hội dành cho những người được chuẩn bị, cũng phù hợp để đặt câu này cho Han Jiaqi. Sau khi Han Jiaqi trở thành thủ môn chính ở thành phố Quảng Châu, anh đã biểu diễn đáng chú ý và giành được nhiều người hâm mộ được công nhận. Vì vậy, trong trường hợp này, Han Jiaqi đã giải quyết sự khởi đầu của đội và có một màn trình diễn đáng chú ý. Khi Han Jiaqi biểu diễn ngày càng tốt trong đội bóng thành phố Quảng Châu, anh đã thu hút sự chú ý của bóng đá quốc gia U23. Khi Han Jiaqi chơi Cup Dubai thay mặt cho đội bóng đá quốc gia U23, anh ấy đã chơi rất nhiều lối chơi và tiết kiệm tuyệt vời trên sân.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88