Anh ta có thể trở lại Super League trong ba thị trấn của Vũ Hán không?

Ngày xửa ngày xưa, Hàn Quốc, với tư cách là bậc thầy cay đắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, đã khiến căn bệnh khủng bố Hàn Quốc phát âm đồng nghĩa với Hàn Quốc. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã giảm bớt ở Cup Đông Á và các sự kiện khác trong những năm gần đây, kỷ lục chống lại Hàn Quốc đã giảm bớt, và hầu hết các cuộc thi chiến thắng đã gửi các cầu thủ ở K League, chứ không phải đội hình chính. Mặc dù vậy, rất khó để giành chiến thắng. Nhưng tại các cuộc thi lớn như Cúp châu Á hoặc sơ bộ thế giới, đội bóng đá quốc gia vẫn sợ bệnh Hàn Quốc. Khi nói đến cuộc thi cấp A quốc tế với đội bóng đá nam Hàn Quốc, người hâm mộ có khả năng nghĩ về đội bóng đá quốc gia do Gao Hongbo dẫn đầu. Trong lần thứ tư ở Đông Á năm 2010, cuộc thi đã đánh bại Hàn Quốc với 3-0 và cuối cùng đã giành chức vô địch. Ba bàn thắng của đội bóng đá quốc gia đã được ghi trên biển, Linglin và Đặng Zhuoxiang ghi bàn ở nửa trên. Đá phạt trực tiếp của Đặng Zhuoxiang đặc biệt thú vị. Vào cuối năm nay, đội bóng đá quốc gia thứ tư thứ tư ở Đông Á đã giành chức vô địch. Vào thời điểm đó, Đặng Zhuoxiang chỉ mới 22 tuổi. Người hâm mộ kêu lên rằng đội bóng đá quốc gia có hy vọng.

Tuy nhiên, ngôi sao của hy vọng đã nhanh chóng rơi xuống sau khi gia nhập Shandong Luneng. Do chấn thương, anh không đạt được kỳ vọng của người hâm mộ đối với anh. Hai năm sau, anh chuyển đến Jiangsu và Thượng Hải Shenhua, và tình trạng của anh vẫn chưa được cải thiện. Anh ta chỉ có thể đi đến cấp độ tiếp theo của Liên đoàn Trung Quốc để phát triển. Anh ta dần lấy lại địa vị của mình trong năm của Qingdao, nhưng tại thời điểm này, anh ta 29 tuổi và đã vượt qua trò chơi đã phá vỡ Hàn Quốc trong 7 năm. Sau đó, anh đến Bắc Kinh Beicha, và cuối cùng đã đứng vững ở Liên đoàn Trung Quốc B. Khi anh bị mọi người quên mất, anh đã chơi sức mạnh vượt quá cấp độ giữa và B trong ba thị trấn của Vũ Hán trong đội bóng quê hương của anh. Cho dù đó là mục tiêu hay hỗ trợ, anh ta không bao giờ vắng mặt. Anh ta đã sử dụng một đường chuyền để bắn ba thị trấn Vũ Hán để làm một nhà lãnh đạo, và sau đó bắn một phát bắn để giúp ba thị trấn của Vechan giành chức vô địch. Người mới xuất sắc nhất của cựu Super League Trung Quốc cuối cùng đã trả lời bằng chân trái vàng của anh ấy khi anh ấy 32 tuổi. Mùa này, Đặng Zhuoxiang, người đã rời mùa giải 11 của anh ấy ở Vũ Hán ở quê nhà, một lần nữa chơi giải đấu cho đội Vũ Hán và giành chức vô địch. Anh bày tỏ cảm xúc và sự phấn khích. Đây là một vinh quang tuyệt vời để giành chiến thắng cho đội bóng quê hương. Tại lễ trao giải của nhà vô địch Trung Quốc B ở Kunming, Đặng Zhuoxiang cũng đã thấy Gao Hongbo, một giáo viên đã đưa anh vào đội bóng đá quốc gia. Gao Guidao hiện đang làm việc trong Hiệp hội bóng đá và chủ yếu chịu trách nhiệm cho công việc đào tạo thanh thiếu niên. Do đó, hai người đã nói về nhiều khóa đào tạo thanh niên trong nước. Rốt cuộc, Đặng Zhuoxiang đã trở thành một cựu chiến binh và cần lập kế hoạch cho sự nghiệp trong tương lai. Thật trùng hợp, giáo viên chịu trách nhiệm đào tạo thanh thiếu niên, và anh ta có thể nhận được thánh thư từ anh ta.

Tuy nhiên, mùa giải tới, nhiệm vụ chính của anh vẫn đang chơi cho ba thị trấn của Vũ Hán. Cường độ của Trung Quốc A cao hơn nhiều so với Zhong B, vì vậy đội muốn đứng ở Trung Quốc A, và anh ta phải đi ra ngoài.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88