Anh ấy có thể được chọn cho bóng đá quốc gia mỗi lần, nhưng anh ấy thoát khỏi chấn thương

Được biết, một đội ngũ đào tạo bóng đá quốc gia mới đã được đào tạo ngày hôm trước.Do đó, đội tuyển quốc gia đã bị rút khỏi đội tuyển quốc gia vào ngày hôm sau.Điều kỳ lạ là cầu thủ này có thể được chọn cho bóng đá quốc gia mỗi lần, nhưng mỗi khi anh ta thoát ra vì chấn thương, đó thực sự là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.Không có gì lạ khi người hâm mộ đặt câu hỏi rằng người chơi đang lừa đảo, bởi vì họ đã thấy người chơi chơi bóng hoang vào tháng trước vì nghiện.

Người chơi này là Wei Shihao, một sinh viên trẻ tuổi của Quảng Châu Evergrande, và tiền đạo bóng đá quốc gia hiện tại nghĩ rằng có thể vượt qua các cầu thủ trước của Wu Lei. Sau khi Wei Shihao tham gia Evergrande, anh đã được Canavaro tái sử dụng. Thật không may, Wei Shihao luôn dừng lại và dừng lại, và anh chưa bao giờ chơi một trò chơi hoàn chỉnh trong hai mùa. Điều này cũng khiến người hâm mộ phán xét về phán đoán của anh ấy rất khách quan. Một số người nghĩ rằng Wei Shihao là một tài năng và xứng đáng với việc trồng trọt các câu lạc bộ và các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng Wei Shihao rất khó di chuyển và rất khó để trở nên lớn.

Trước khi Wei Shihao tham gia Evergrande, anh đã chơi ở Thượng Hải và Guoan, nhưng anh không biết người hâm mộ vì anh có ít thời gian xuất hiện, và anh không biết rằng anh có hình học. Cho đến khi tham gia Evergrande, Wei Shihao nói với mọi người rằng anh ta là người giỏi nhất trong game bắn súng địa phương. Mặc dù họ đã không chơi tất cả các trò chơi trong hai mùa liên tiếp, cả hai đều giành chiến thắng trong game bắn súng trong nước tốt nhất. Thật không may, họ đã không nhận được chiếc cúp game bắn súng giỏi nhất trong hai mùa. Trong mùa giải 2019, Wei Shihao đã không chơi trong 30 vòng vì những pha phạm lỗi bạo lực trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia và đã bị trừng phạt bởi việc đình chỉ. Do chấn thương trong mùa giải 2020, hầu hết giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu là vắng mặt.

Wei Shihao dường như đã bị tổn thương, nhưng anh không thể thấy mình bị thương ở đâu? Mùa trước, Wei Shihao đã có 4 bàn thắng sau 3 trận. Khi người hâm mộ hy vọng rằng anh ta có thể giành được đôi giày vàng của Super League, anh ta bị thương bất ngờ. Sau khi bị thương, chúng ta luôn có thể thấy rằng Wei Shihao ngồi dưới sân và xem trò chơi của các đồng đội của anh ta rất lành mạnh mỗi trận đấu. Khi anh ấy phấn khích, anh ấy vẫy tay. Sau đó, tôi biết rằng Canavaro là để bảo vệ anh ta. Trong thực tế, chấn thương đã tốt hơn. Người ta ước tính rằng vì mùa giải trước, anh ấy đã không chơi một vài trận đấu, vì vậy sau khi kết thúc mùa giải, Wei Shihao vẫn xuất hiện trên sân.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88