Barcelona dọn dẹp ba ngôi sao lớn và gia hạn hợp đồng với Messi sau Cup Châu Mỹ

Hiện tại, Quân đội Đỏ và Xanh đang tăng tốc kế hoạch làm sạch đội hình. Họ cần phải kiếm đủ tiền để giới thiệu AIDS mới trước khi thị trường mùa hè được mở. Trước đây, đã có báo cáo truyền thông rằng kế hoạch dọn dẹp tương lai của Legion Red và Blue là 13 người chơi. Đánh giá từ tình hình hiện tại, ba người chơi có thể sẽ được bán trước tháng 7, và ba người là chim ở, Philbo và Robito. Ngày nay, nhiều đội bóng Premier League đang có ý định giới thiệu Dwolves. Trong số đó, người vợ lẽ là đội chân thành nhất. Đồng thời, Blue Fox cũng dự định giới thiệu tiền vệ người Brazil, vì vậy hai câu lạc bộ hiện đang thi đấu.

Chính xác là Quân đoàn Đỏ và Xanh hy vọng rằng hai đội này có thể nêu ra trích dẫn. Rốt cuộc, khi Quân đội Đỏ và Xanh giới thiệu người chơi, họ đã trả rất nhiều phí chuyển nhượng, vì vậy họ hy vọng sẽ nhận được một số tiền càng nhiều càng tốt. Đánh giá từ tình hình hiện tại, giá trị của người chơi là khoảng 50 triệu. Xem xét tình trạng hiện tại của người chơi và những nguy hiểm tiềm ẩn của chấn thương, đó không phải là một điều thực sự để bán giá cao hơn. Ngoài ra, Lan Moon cũng ném cành ô liu vào Robito. Bởi vì các chiến thuật của đội đã thay đổi trong mùa giải này, cầu thủ này đã mất vị trí của mình trong đội và hiệu suất của anh ấy không thể đến được khoa khoa học. Kỳ vọng của con người, vì vậy câu lạc bộ dự định sẽ khiến người chơi trở nên rõ ràng ra khỏi đội.

Mặt khác, nhiều câu lạc bộ đang có ý định giới thiệu người chơi này. Từ tình hình hiện tại, câu lạc bộ có thể nhận được rất nhiều tiền từ người chơi trong tương lai. Đối với Quân đoàn Đỏ và Xanh, lý do tại sao họ chọn loại bỏ người chơi là để có được một khoản tiền để tuyển dụng. Đồng thời, để quản lý Quân đoàn Đỏ và Xanh, nhiệm vụ quan trọng nhất là giữ lại Messi.

Xem xét rằng người chơi hiện đang chuẩn bị cho American Cup, cho quản lý câu lạc bộ, có thể không thể đợi cho đến khi kết thúc Cup Mỹ này. Đổi mới chỉ là vấn đề thời gian.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88