Barcelona Feng Line Super Nova sắp trở lại

Trong Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2020, ngày trò chơi đầu tiên không được ưa chuộng.Đội bóng đá nữ, chức vô địch lớn nhất là 0: 3 cho Thụy Điển và đội bóng đá nữ Trung Quốc đang quảng bá cho trận đấu loại bỏ là 0: 5 đánh bại bóng đá nữ Brazil.Đội bóng đá nam đã đánh bại Mexico lúc 1: 4 ở châu Âu và Thế vận hội nổi tiếng nhất Tây Ban Nha đã được Olympic Ai Cập gắn liền với Olympic.

Trong Cúp châu Âu, Mặt trận Tây Ban Nha đã dựa vào Morata, khiến mọi người thất vọng. Tại Thế vận hội Olympic này, Thế vận hội Quốc gia Tây Ban Nha mong đợi Asencio, và rõ ràng không mong đợi. Và nếu có một fati lành mạnh, tình hình có thể khác.

Trong những năm gần đây, tài năng của trại huấn luyện thanh thiếu niên của Barcelona đã khô héo và mất chức năng truyền máu; Một đống tiền đạo được mua từ giá cao không đáng tin cậy. Fati là bất ngờ duy nhất và thậm chí được coi là Messi thứ hai.

Vào mùa hè năm 2017, vua Neymar Brazil rời Barcelona đến Paris, để lại một vị trí tuyển dụng ở bên trái. 150 triệu euro của Barcelona đã giới thiệu Dembele, 160 triệu euro đã giới thiệu Kutinho và 120 triệu euro đã giới thiệu Griezmann và không tạo ra vị trí tuyển dụng này. Đội hình 433 là truyền thống, nhưng với một cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ, sức mạnh của Trident tiền tuyến bị giảm đi rất nhiều.

Trong mùa giải 2019-20, huấn luyện viên Barcelona Balwder đã kéo Fati 16 tuổi vào một đội. Nhiều người cũng đặt câu hỏi, có thực sự không có sẵn, Balverde ngất đi đầu và cây con của mình không? Không! Chúng ta phải ngưỡng mộ tầm nhìn và lòng can đảm của Balwed, và Fati cũng chứng minh thiên tài của anh ta với sức mạnh. Chẳng mấy chốc, một loạt các hồ sơ trẻ nhất đã bị Fati phá vỡ.

Vào giữa mùa, Balverde đã hết lớp do kỷ lục kém. Bato Meiwu sẽ mời Satan, người ở nông thôn. Người này đã lo lắng để đạt được thành công và kiên nhẫn với sự kiên nhẫn của những người trẻ tuổi. Ngoài ra còn có tin đồn về Manchester United 100 triệu euro để đào Fati. Nhưng sau một mùa giải, FATI vẫn đóng góp 7 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo ở La Liga. So với dữ liệu khi Dengbei và Coutinho lần đầu tiên đến, nó không tốt bằng Fatti. Mạnh mẽ như Messi, La Liga là mùa giải, và dữ liệu của mùa giải 2004-05 cũng là 7 bàn thắng và 1 hỗ trợ.

Trong cửa sổ mùa hè năm 2020, Cyan đã rời khỏi lớp và Costan tiếp quản. Trung tâm số một Suarez đã được gửi đến Atletico. Trung tâm của Uruguay không muốn rời đi, nhưng để giảm bớt áp lực tài chính của chủ sở hữu cũ, anh ta sẵn sàng hy sinh chính mình. Từ quan điểm của Barcelona, ​​FATI có thể sử dụng lại nó.

Trong mùa giải 2020-21, Barcelona không giỏi bắt đầu, Messi rơi vào một món cằn cỗi cá sấu thể thao và chỉ Fatti mới có thể ghi bàn thắng trên đường Barcelona. Nhưng sau khi chơi 7 trận và để lại 4 bàn thắng, Fati bị thương nặng trong thỏa thuận ngừng bắn dài hạn. Nếu có Fati lành mạnh, Barcelona sẽ không khốn khổ ở cả La Liga và Champions League.

Nếu Fati khỏe mạnh và tái sử dụng Erik của những người trẻ tuổi, anh ta chắc chắn sẽ đưa anh ta đến Cup châu Âu vào mùa hè này. Trong Liên đoàn Quốc gia Châu Âu trong mùa giải 2020-21, Fati đã chơi 4 lần, thực hiện ba lần và 1 bàn thắng.

Barcelona hiện đang chịu áp lực tài chính. Coman vẫn cần phải giới thiệu một tiền đạo, nhưng chỉ có thể được giới thiệu theo cách để tránh ký, cho thuê hoặc người chơi.

Theo "Tin tức thể thao hàng ngày", FATI đang tích cực phục hồi. Dự kiến ​​sẽ phục hồi thực hành chung ba tuần sau đó, và bắt kịp với Barcelona chống lại Granada vào sáng sớm ngày 20 tháng 9, giờ Bắc Kinh.

Vào năm 2013, Wengge, người đã miễn cưỡng chi tiền của người hâm mộ tại Premier League trong một thời gian dài, đã không sẵn sàng chi tiền để mua người và cắn 40 triệu bảng 40 triệu bảng được trích dẫn trong Suarez Golden League Boot Suarez của Liverpool. Liverpool cho biết điều đó là không đủ, Wenger đã thêm một pound khác, cuối cùng, giao dịch đã không hoàn thành. Sau đó, Wenger nói: Người mạnh nhất đang ở trong trận chiến! Vào đầu mùa giải 2013-2014, sau 1: 3 trên sân nhà ở vòng đầu tiên, Arsenal đã dẫn 5 chiến thắng liên tiếp.

Ngày nay, một Fati lành mạnh sắp trở lại. Đối với Barcelona, ​​với Coman, cũng có thể nói rằng người mạnh nhất của người mạnh nhất đang ở trong chiến trường!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88