Barcelona just signed Mbappe, the coaching team prefers to Dembele

Former Barcelona Chairman Bato Muwu accused other people in the club chose to sign Ottomon Berry instead of Mbappe in 2017.

Bato Meiwu, người đáng xấu hổ và từ chức do điều tra của chính quyền năm ngoái do các vấn đề pháp lý, gần đây đã nói với TV3 rằng người chơi huấn luyện đã đề nghị đội bóng ký tên Đặng Belle vì bàn chân quốc tế Pháp có thể mở ra không gian tốt hơn,

Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ Barcelona, ​​MBappe đã sớm hoàn thành tiềm năng của mình trên tòa án và sự nghiệp của Dembele bị đình trệ nghiêm trọng do chấn thương.

Bato Meiwu đã nói gì?

Chúng tôi đã từng lên bàn đàm phán về việc chuyển nhượng của MBappe, nhưng các thành viên của đội huấn luyện thích MBappe vì họ thậm chí muốn một người chơi có thể rút ra không gian. Bartomei nói rằng theo báo cáo "Aspen".

Đối với việc chuyển nhượng Dengbei và Coutinho, những người đã bị chỉ trích, ông nói với các phóng viên: một số chuyển nhượng mà chúng tôi vận hành không đáp ứng được kỳ vọng, và việc giới thiệu họ đã chi rất nhiều tiền, nhưng tất cả điều này thường xuất hiện trong thế giới bóng đá . Nước hoa

Khi hai người chơi ký hợp đồng, mọi người đều vỗ tay. Coutinho đến vì Iniesta đã rời đi. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất ở Premier League vào thời điểm đó, và sự xuất hiện của Dembele là do sự ra đi của Neymar.

Dembele gần đây đã gặp chấn thương

Dembele hiện không có do chấn thương gân chân. Anh ta bị thương tại Cup châu Âu vào năm 2020. Anh ta đã tiếp tục khóa đào tạo vào tuần trước, nhưng anh ta không chắc khi anh ta trở lại đội đầu tiên.

Hợp đồng của anh với Barcelona sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Bây giờ Barcelona có thể nhìn vào Real Madrid ký hợp đồng với Mbappe không?

So với việc không ký hợp đồng với MBAPPE, các tác dụng phụ tồi tệ hơn là tiền đạo Paris Saint Riman dường như gần với việc gia nhập kẻ thù thực sự của người Catalonia Madrid này.

Mbappe tôn thờ Christianononaldo từ khi còn nhỏ. Bây giờ anh ấy dường như đã sẵn sàng để đến San Diego Bernabeu để tiếp tục sự nghiệp của mình ở San Diego Bernabeu vào mùa hè tới, bởi vì Banza -level của Pháp đã từ chối trích dẫn của Người khổng lồ La Liga vào tháng 8.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88