Barcelona không muốn Trray? Đặt mắt vào Nevis!

Barcelona đã sẵn sàng để kiểm tra quyết tâm của Wolves đối với Rubennevis bằng cách cung cấp cho người chơi như một phần của bất kỳ giao dịch nào và Wolves rất háo hức để có được một kỷ lục cho người chơi để có được một kỷ lục cho câu lạc bộ. Những người khổng lồ Catalonia rất lo lắng khi ký hợp đồng với người chơi 25 tuổi vào mùa hè này và coi người chơi là sự thay thế lâu dài tiềm năng của Selgi Oberstitz.

Tuy nhiên, Barcelona dường như không thể ký Nevis với giá thầu trực tiếp. Theo báo cáo, Barcelona không muốn trả giá yêu cầu của sói và cung cấp Nicoton Salez, Oscar và LePipiig. Không rõ liệu Barcelona sẽ cung cấp một, hai hoặc cả ba người chơi và không đề cập đến bất kỳ báo giá tiền mặt nào.

Những con sói hy vọng rằng Nevis đạt ít nhất 50 triệu euro. Lý tưởng nhất, họ muốn có được một kỷ lục bán hàng. Tuy nhiên, Wolves đã bán Tháp Dioror cho Liverpool vào năm 2020. Giao dịch cuối cùng sẽ đạt 45 triệu bảng. Tuyên bố này không có gì đáng ngạc nhiên với những người hâm mộ của những con sói. Vào tháng 1, Sói đã phê duyệt Ada Matlahi để mượn hành động của Camp Nou. Câu lạc bộ đã đàm phán các điều khoản mua hàng. Tuy nhiên, theo một loạt các báo cáo, họ sẽ không kích hoạt tùy chọn này và Chủ tịch Barcelona, ​​Qione Polta đã đề xuất một lần nữa ý tưởng về các giao dịch hoán đổi liên quan đến Tây Ban Nha và Francisklin Kao.

Những con sói không nên chấp nhận người chơi Barcelona cộng với báo giá tiền mặt. Trừ khi phần tiền mặt trong ưu đãi là quan trọng, dường như không thể xem xét tất cả các báo cáo về Barcelona và tình hình tài chính của nó. Đối với những con sói, tin tốt là có những câu lạc bộ khác thích Nevis. Người ta nói rằng Manchester United, Arsenal và Newcastle United quan tâm đến điều này.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88