Bóng đá quá 10-1 để giành chiến thắng đối thủ 10-1 năm đó

Trong bóng đá hiện đại, hầu hết các mục tiêu trong một trò chơi sẽ không vượt quá 3 bàn thắng. Nếu một đội có thể giành được hơn 3 bàn thắng của đối thủ, thì đó là một chiến thắng; Nếu bạn có thể giành được hơn 5 bàn thắng, nó sẽ hoàn toàn đánh bại đối thủ. Cách đây không lâu, trận chung kết Champions League 1/4 Bayern đã giành được Barcelona 8 đến 2. Trên thực tế, sức mạnh của hai đội không có một khoảng cách lớn nào cả, nhưng đó là người khổng lồ Bundesliga hoàn toàn đánh bại sự tự tin của La Liga. Và nếu một đội ghi được 10 bàn thắng trong đối thủ trong một trò chơi, thì một trò chơi như vậy chắc chắn là một cuộc tàn sát, điều này cho thấy sức mạnh của hai đội không ở cùng cấp độ. Trong một trò chơi như vậy, những người hâm mộ giành được bóng sẽ vô cùng hạnh phúc, bởi vì trong bóng đá chuyên nghiệp, không dễ để đá số bàn thắng thành hai chữ số. Đối với bóng đá nam Trung Quốc, chứ đừng nói đến 5 bàn thắng của chiến thắng ròng. Nếu một lần có thể thua hơn 2 bàn cho đối thủ, thì đó là một chiến thắng lớn. Vì vậy, nhiều người nói rằng các đội Trung Quốc có thể là nhóm khó nhất trên thế giới. Cho đến nay, năm vinh quang nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc là năm 2002, bởi vì bóng đá nam Trung Quốc đã ghi nhận World Cup năm đó. Trước khi quảng bá World Cup Hàn Quốc -Japan, đội Trung Quốc đã thể hiện tốt trong top 10 của vòng loại. Có thể nói rằng Lien Chan Jie cuối cùng đã có mặt trước. Có thể có những thành tựu như vậy, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, Milu Gong. Nhiều người nói rằng Milu là một huấn luyện viên ma thuật, bởi vì Milu đã dẫn dắt năm đội tuyển quốc gia khác nhau đến World Cup. Milu đã sử dụng các phương pháp đào tạo độc đáo của mình để khiến người Trung Quốc cảm thấy tác động của bóng đá hạnh phúc và thái độ đối với hiệu suất lần đầu tiên. Tuy nhiên, Milu cuối cùng đã bị cuốn vào bàn thờ, bởi vì mọi người đều nghĩ rằng màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trên World Cup là quá tệ. Nhiều người không thể chấp nhận những thành tựu như vậy, vì vậy Milu cuối cùng đã trở thành một người đàn ông múa rối.

Trên thực tế, Milu cũng bị thẩm vấn khi dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tham gia vào vòng loại World Cup hiện tại. Sau một trò chơi, nhiều người hâm mộ đã hét lên Milu ở nhà. Sau trò chơi, nhiều người nói rằng Milu là một kẻ nói dối. Nó đã xảy ra sau 10: 1. Đội tuyển Trung Quốc đã ghi được 10 bàn thắng trong đối thủ, nhưng vẫn bị giới truyền thông và người hâm mộ chỉ trích rộng rãi. Đối với những người hâm mộ mới, thật khó để hiểu tại sao chiến thắng của đội vẫn bị chỉ trích, nhưng những người hâm mộ cũ vẫn phải nhớ trò chơi đó và những gì đã xảy ra sau đó. Đó là trò chơi đầu tiên diễn ra trong Giải vô địch thế giới Frond Fortune năm 2001. Đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Maldives bao gồm các cầu thủ nghiệp dư tại nhà. Đội Trung Quốc ghi được 10 bàn trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, trong trò chơi 90 phút, đối mặt với đối thủ bao gồm các cầu thủ nghiệp dư thuần túy, đội bóng đá quốc gia đã chơi mà không có chương, không chỉ phù hợp với sự lộn xộn, mà còn thường xuyên mắc lỗi. Trước đó, đội Iran đã ghi 17 bàn ở Maldives. Người hâm mộ hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể ghi được 18, nhưng chỉ một nửa số bàn thắng được hoàn thành cuối cùng.

Điều tức giận nhất đối với người hâm mộ là đội bóng đá quốc gia đã thua 1 bàn do lỗi hậu vệ, điều này cũng khiến người hâm mộ trở nên không hài lòng. Thậm chí còn có một âm thanh của khán giả. Khi cầu thủ bóng đá quốc gia lấy bóng, sẽ có một tiếng la ó sau khi quả bóng chơi bóng, và đối thủ đã phá vỡ bóng. Hoặc có một giọng nói tốt khi chúng ta vào một nửa của mình. Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ đã miễn cưỡng thoát ra, và một số người đã mắng Milu là kẻ nói dối và sự giải thể của đội Trung Quốc.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88