Bóng đá quốc gia 0 giờ PK Oman, Việt Nam dưới cùng

Top 12 của khu vực châu Á sắp mở ra vòng cuối cùng của vòng bảng.Hiện tại, chỉ có người cuối cùng với sự hồi hộp.Đội Iraq, UAE và đội Lebanon cạnh tranh cho một vị trí playoff.Ở các khía cạnh khác, đội bóng Hàn Quốc đã thi đấu với đội Iran trước.Đội Nhật đã thi đấu với đội Saudi cho đầu nhóm.Ball, CCTV CCTV5 Kênh phát sóng trực tiếp.

Sau khi kết thúc vòng cuối cùng, đội Nhật đã gia nhập đội Saudi để có được hai ghế trực tiếp còn lại để chung tay với đội Hàn Quốc và đội Iran để tiến vào trận chung kết World Cup.Đội Úc khóa thứ ba.Đó là sự hồi hộp duy nhất trong 12 cuộc thi hàng đầu chưa được công bố.

Trong trò chơi sớm nhất, đội Nhật đã thi đấu với đội Việt Nam tại nhà. Hiện tại, nhóm Nhật Bản dẫn đầu 1 điểm ở Ả Rập Saudi. Miễn là bạn giành chiến thắng, bạn có thể khóa tên đầu tiên của đội trước và gửi cho đội Việt Nam xuống đáy. Đội Việt Nam đánh bại đội Nhật. Đội bóng đá quốc gia cũng có thể yên tâm rằng đội Việt Nam sẽ không bị vượt qua phía dưới.

Tương tự, đội Hàn Quốc đã dẫn đầu đội Iran với 1 điểm. Chừng nào đội UAE đánh bại UAE, anh ta có thể có được nhóm đầu tiên. Sau khi đội Iran thua đội Hàn Quốc ở vòng cuối cùng, tên đầu tiên của nhóm là gần như không thể.

Tất nhiên, kết quả của trò chơi giữa Hàn Quốc và Iran sẽ ảnh hưởng đến quyền sở hữu thứ ba của nhóm. Hiện tại, đội UAE đứng thứ ba sau 9 điểm, Iraq đứng thứ tư với 8 điểm, đội Lebanon đứng thứ năm sau 6 điểm. Xác suất của các đội Iran và Hàn Quốc có xác suất cao. Người chiến thắng lớn nhất là đội Iraq. Khi UAE và Lebanon thua, họ đã đánh bại đội Syria để tạo ra một phép lạ vào giây phút cuối cùng và có được ghế playoff.

Đội bóng đá quốc gia và đội Iraq đang ở trong cùng một gian hàng. Đội bóng đá quốc gia có hai vòng trước. Đội Iraq vẫn giữ được hy vọng đủ điều kiện, và thậm chí còn càng ngày càng gần gũi hơn với vòng playoffs, và màn trình diễn quá lớn.

Đội bóng đá quốc gia đã chơi với đội Alman. 5 điểm sau khiến đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ lần thứ tư, đứng thứ năm trong nhóm và đứng thứ năm. Nếu đội Việt Nam đánh bại đội Nhật, đội bóng đá quốc gia sẽ không bị giảm xuống đáy.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88