National Football 0: 3 Lost to Australia, Li Tie: Đây là khoảng cách

Trong vòng đầu tiên của World Cup 1222 Qatar ở World Cup Qatar 2022 vào năm 2022, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua hai bàn thắng trong nửa đầu hiệp một. Kẻ thù Úc.

Khi bắt đầu trò chơi, đội Trung Quốc đã từng có được những lợi thế của cảnh đó thông qua một cấp độ cao, nhưng sau đó, đội Úc đã lấy lại sáng kiến ​​với một tiền vệ mạnh mẽ, và đội Trung Quốc rơi vào thụ động. Đội Úc bắn và bắn và bắn 21 lần, và đội Trung Quốc đã không bắn được bàn thắng.

Vào phút thứ 24, đội Úc đã sử dụng đường chuyền dài để tấn công hàng phòng ngự của đội Trung Quốc. Quả bóng đơn độc thân của Marbil đã bị Yan Junling đẩy, nhưng quả bóng không được mở ra khỏi khu vực hình phạt. Sau khi Tigat có bóng bên phải, Maribir đã lấy bản sao thành công và đội Úc đạt được vị trí dẫn đầu 1: 0.

Hai phút sau, đội Trung Quốc đã bị đánh một lần nữa. Rojicch đã gửi một quả bóng thẳng, sôi sục qua phía trước khu vực hình phạt để ghi bàn, và đội Úc đã mở rộng điểm số lên 2: 0. Đội Trung Quốc sau đó đã cố gắng khởi động một cuộc phản công, nhưng nhiều nỗ lực đột phá của Wu Lei đã bị bao vây bởi Hậu vệ Úc.

Trong hiệp hai, đội Úc hoàn toàn kiểm soát trò chơi và đội Trung Quốc gần như khó có thể vượt qua hàng tiền vệ của đối thủ. Vào phút thứ 70, Maribir đã đẩy phía bên trái của khu vực hình phạt và bị Yan Junling ném. Duke đã ghi điểm của Duke Stand -by -step cho Stand -by và Úc bị khóa 3: 0 để chiến thắng.

Trong top 12 này, đội Trung Quốc thuộc nhóm B là Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Việt Nam và Ô -man. Hai người đầu tiên trong nhóm sẽ tiến vào trận chung kết World Cup và vị trí thứ ba sẽ đủ điều kiện tham gia vòng playoffs. Trong hai trận đấu khác trong cùng một nhóm cùng ngày, đội Ô -man đã đánh bại đội Nhật 1: 0, trong khi đội Saudi đánh bại đội Việt Nam 3: 1.

Trong vòng tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Nhật vào ngày 7 tháng 9.

Theo chính thức của Weibo của đội bóng đá Trung Quốc, huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Tie cho biết tại cuộc họp báo của Post -match rằng màn trình diễn của đội hôm nay thực sự rất tệ. Tôi hy vọng sẽ điều chỉnh nó càng sớm càng tốt để chào đón trò chơi tiếp theo.

Nói về chính trò chơi, Li Tie tin rằng trong 20 phút đầu tiên, đội đã chơi tốt, và sau đó dần dần mất kiểm soát bóng ngay. Sau khi đối thủ bắt đầu kiểm soát bóng, chúng tôi đã mất rất nhiều cơ hội để kiểm soát bóng. Khi đối thủ kiểm soát bóng, toàn bộ tổ chức phòng thủ của chúng tôi không tốt lắm. Đối với tôi, đối với đội, đây cũng là một sự tăng trưởng.

Về khoảng cách, Li Tie cảm thấy rằng Úc chơi bóng đá châu Âu và chơi nhanh trên cơ sở kiểm soát bóng. Đây là khoảng cách về sức mạnh. Người chơi cũng cần cải thiện sự can đảm để đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn đi xa hơn và có nhiều cải thiện trong suốt 12 trận đấu hàng đầu, chúng ta phải có can đảm để thách thức đối thủ.

Nói về vấn đề thể lực của người chơi, Li Tie nói rằng đây có thể là một yếu tố khách quan, nhưng đó không phải là lý do để mất ngày hôm nay. Chúng tôi đã làm một số bài kiểm tra cho các cầu thủ trong quá trình đào tạo trong Thượng Hải. Để mệt mỏi.

Sau khi chơi liên tục, cơ thể của người chơi đã không được phục hồi tốt, và một số người chơi đã đến đội tuyển quốc gia chỉ trong ba hoặc bốn ngày.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88