Bóng đá quốc gia 0: 0 Nhật Bản, tôi đã nói một số người không thích nghe

Trò chơi 0: 0 có thể được tổ chức lên trời và địa ngục.Một trò chơi bình thường nói về máu, tinh thần chiến đấu và tinh thần?Bạn lại thổi bao nhiêu người chơi?Một huấn luyện viên tạm thời chỉ dẫn dắt đội có thể đảm nhận trách nhiệm nặng nề của đội bóng đá quốc gia trong vài năm tới?Nhận xét của các phương tiện truyền thông thật khó hiểu và bối rối.Đối với tôi, hai trò chơi này hoàn toàn không cần thiết với khả năng huấn luyện của huấn luyện viên, và không có giá trị của bình luận!Các phương tiện truyền thông lớn đã chào mời Han Jiaqi điên rồ, Zhu Chenjie có Fang Hao nào khác?Hãy tỉnh táo!Giá trị của những người này bước vào đội tuyển quốc gia là giá trị của việc tắm rửa, rửa chân về nhà để rửa và ngủ.Hầu hết những người này có trách nhiệm nặng nề đối với các đội tuyển quốc gia trong tương lai ở Asian Cup, Olympic Games và World Cup?

Nhóm người này không thể được so sánh với các cầu thủ của bất kỳ đội tuyển quốc gia nào trước đây! Giao lộ thậm chí còn tốt hơn để thua nhóm người ở Việt Nam (mất Việt Nam ở Li Xiaopeng)! Đây là một sự thật tàn nhẫn. Là con ruồi không đầu tuyệt vọng chiến đấu? Nói về công nghệ và tinh thần chiến đấu? Đây là một trường khí cho đối thủ! Các yêu cầu cho những người chơi này quá cao, họ không có!

05 thế hệ vàng

Trong 20 năm qua, thế hệ vàng của bóng đá Trung Quốc là 04 Asian Shao và Giải vô địch giới trẻ thế giới năm 2005. Giải đấu trẻ châu Á của Zhou Haibin và Dong Fangzhuo có thể tham gia bốn trận chung kết đầu tiên! Châu Á Shao có thể giành chức vô địch tại Nhật Bản! Giao lộ cũng có thể tỏa sáng trong Giải vô địch giới trẻ thế giới.

Chen Tao

Bây giờ, cho dù có bao nhiêu ngôi sao mới tiếp xúc với giới truyền thông, dù có bao nhiêu chạm, bất kể tên nào, chúng ta thậm chí không thể ra khỏi các giải đấu thanh niên châu Á và châu Á, cách xa cánh cửa của giới trẻ thế giới Chức vô địch! Ngày nay, các phương tiện truyền thông hài hòa với bóng đá có thể sử dụng bóng đá Trung Quốc như một playwim thu được lợi ích. Trò chơi hơi gió. Cho dù người chơi hay sự cố, họ có thể bị mời chào vô tận hoặc vô tận để ngăn chặn ai đó hoặc ai đó theo thứ tự vốn giao thông.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88