Bóng đá quốc gia 0:12 Tạo kỷ lục đáng xấu hổ

Đội bóng đá quốc gia đã làm xấu hổ về sự xấu hổ lúc 0:12. Super League Trung Quốc đã nghỉ hưu và trở về đất nước để bị từ chối. Các lập trình viên đã ra khỏi lớp. Người hâm mộ thực sự không thể chịu đựng được nó. Xin chào mọi người, Chào mừng bạn đến để xem nội dung của vấn đề này, hãy nhớ thích nó. Vòng đầu tiên của AFC Champions League năm nay đã kết thúc, và bốn đội ở Trung Quốc ban đầu tham gia, nhưng đội Changchun Yatai và Thượng Hải có thể sợ đổ dầu vào lửa trong thời kỳ bóng đá quốc gia. Quảng Châu Evergrande đại diện cho Trung Quốc tham gia vào cuộc thi. Nhưng hôm nay, hai đội đã tạo ra một kỷ lục đáng xấu hổ. Hai trận thua 12 bàn. Không ai trong số họ ghi một bàn thắng. Nó thực sự không để người hâm mộ thất vọng. Nó thực sự có thể thua và trực tiếp tạo ra hai bi kịch.

Taishan ở Shandong đã chống lại đội DAEGU ở Hàn Quốc. Daqiu của Hàn Quốc đã gửi đội hình chính của câu lạc bộ. Các cầu thủ trẻ được gửi bởi Taishan ở Shandong. Trò chơi được đá trực tiếp 0: 7. Đội Taishan trong trò chơi chỉ hai lần, trong khi quả bóng Hàn Quốc có 24 feet, hoàn toàn khó khăn. Rốt cuộc, đội hình chính của Daqiu ở Hàn Quốc. Ngay cả trong thời hoàng kim, Taishan, Sơn Đông, có thể không thể giành được Daegu Hàn Quốc, vì vậy thua cuộc là không thể tránh khỏi, và khoảng cách trên sân là điều hiển nhiên. Quảng Châu Evergrande thua đội Malaysia Johor. Trò chơi này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn, bởi vì đội Johor không phải là một đội mạnh. Mặc dù tất cả các cầu thủ trẻ được gửi bởi Quảng Châu Evergrande, nhưng cũng đáng ngạc nhiên là trò chơi đá là như thế này. Nước hoa

Bạn không thể đổ lỗi cho người chơi trong hai trò chơi. Sau khi đổ lỗi cho các lập trình viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, sau khi tham gia Hiệp hội bóng đá chính, Liên đoàn trong nước đã biến Liên đoàn trong nước trở nên lộn xộn. Việc đào tạo thanh niên không có giá trị. Những cầu thủ này không có cơ hội tham gia Super League. Để cho đội tuyển quốc gia một cách, đội tuyển quốc gia đã mất một mớ hỗn độn, và giải đấu cũng là một mớ hỗn độn. Năm nay, Super League Trung Quốc đã không được giải quyết. Đã có hai đội đã chọn nghỉ hưu. Có rất nhiều thành phố lớn ở Trung Quốc, nhưng không có thành phố nào sẵn sàng chấp nhận Super League này. Ngoài ra, sau sự xấu hổ của những người sơ bộ của thế giới trước, đội bóng đá quốc gia đã trở về Trung Quốc để được Jiangsu, Thành Đô, Dongguan đón nhận, v.v. .

Có thể thấy từ hai trận đấu của AFC Champions League rằng bóng đá Trung Quốc còn tệ hơn. May mắn thay, CCTV đã không phát sóng hai trò chơi này. Mặc dù vậy, người hâm mộ thực sự không thể chịu đựng được nó. Gọi cho những người bóng đá để cải cách bóng đá một cách kỹ lưỡng, để bóng đá không nên chơi ít nhất là xấu xí. Thượng Hải Shanggang và Changchun Yatai đã rút khỏi AFC Champions League. Bây giờ nó có vẻ là khôn ngoan, ít nhất nó sẽ không thêm vào bóng đá Trung Quốc. Ở đây, với tư cách là một người hâm mộ cao cấp, bạn cũng kêu gọi hiệp hội bóng đá thức dậy hoàn toàn. Nếu bạn tiếp tục như thế này, bóng đá Trung Quốc sẽ trở thành bóng đá chuyên nghiệp tồi tệ nhất của Trung Quốc, và việc thu hút sự chú ý sẽ khiến người hâm mộ mất tự tin. Bạn nghĩ gì về phần lớn người hâm mộ?

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88