Vòng đầu tiên của bóng đá quốc gia U23 0: 1 thua đội UAE

  Giải đấu International International International International giải đấu được khai mạc tại UAE vào ngày 23.Trong vòng đầu tiên, bóng đá nam U23 Trung Quốc 0: 1 thua bóng đá nam UAE U23 và bỏ lỡ mục tiêu.

  Sự hình thành bóng đá nam U23 chủ yếu là để chuẩn bị cho các trò chơi Olympic và châu Á bốn năm. Tuy nhiên, do dịch bệnh, cuộc thi Dubai Cup là cuộc thi quốc tế chính thức đầu tiên đã tham gia vào đội bóng đá quốc gia U23 hiện tại trong hơn hai năm. Xem xét rằng đội bóng đá quốc gia U23 sẽ tham gia Thế vận hội Châu Á Hàng Châu được tổ chức tại khu vực địa phương năm nay, sự kiện này cũng được thế giới bên ngoài mong đợi.

  Ngay sau khi bắt đầu trò chơi ngày hôm đó, đội chủ nhà UAE đã nhanh chóng chiếm lợi thế tích cực của cảnh đó và đội bóng đá quốc gia U23 đã hơi thưa thớt trên sân. Tấn công hiệu quả.

  Ở phút thứ 29, đội UAE đã chơi một cú đá góc, ETE đã ghi được một số điểm trong khu vực hình phạt và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Trong suốt hiệp một, thủ môn Han Jiaqi của đội Trung Quốc tiếp tục giải cứu tuyệt vời để ngăn chặn việc mở rộng điểm số.

  Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, đội Trung Quốc dần thích thích nhịp điệu và hành vi phạm tội đã thay đổi. Vào phút thứ 71, đội Trung Quốc đã ra mắt một cuộc phản công nhanh trong tiền vệ này. Chen Guojie đã đi đến khu vực hình phạt và trực tiếp đối mặt với bắn thủ môn. Vào phút thứ 82, Cai Mingmin đã vượt qua bên phải, và Wu Shaocong đã thu thập mục tiêu trước khung thành.

  Trong thời gian dừng lại, Wu Shaocong đã vượt qua bóng trong khu vực hình phạt của đối thủ. Xuchen bị người bảo vệ đánh khi anh ta lấy bóng, nhưng trọng tài đã không trừng phạt anh ta. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia U23 thua 0: 1.

  Trong suốt trò chơi, đội bóng đá quốc gia U23 đã thể hiện một số tinh thần chiến đấu và công việc khó khăn nhất định, nhưng vẫn còn những thiếu sót về cấp độ kỹ thuật và chiến thuật và khả năng của người chơi. Vào giờ địa phương thứ 26, đội bóng đá quốc gia U23 sẽ đối mặt với đối thủ thứ hai Thái Lan.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88