Bóng đá quốc gia U23 đầu tiên và một nửa của cuộc thi quốc tế đầu tiên

Trong trò chơi đầu tiên

Đội bóng đá quốc gia 99 -YEAR -YEAR -YEAL của Trung Quốc vào giờ UAE vào tối hôm qua (20) với đội UAE Wakhida vào buổi tối.Kết quả là, vào phút thứ 15 của nửa đầu hiệp một, tôi đã vô tình mất một cú đá phạt, nhưng trong nửa sau, Chen Guoqiang đã tạo nên công việc.Quốc gia U23 đủ để buộc đối thủ 1: 1. Tuy nhiên, hiệu suất của toàn bộ đội vẫn tốt.Rốt cuộc, đây là cuộc thi quốc tế đầu tiên trong hai năm rưỡi của đội, và màn trình diễn trong hiệp hai xứng đáng hơn được công nhận.

1

Viện trợ nước ngoài trái của đối thủ đều bắt đầu trong tất cả các viện trợ nước ngoài

Đội bóng đá quốc gia U23 Trung Quốc đã rời khách sạn vào đầu giờ chiều hôm qua và đi xe buýt đến các đê chính của sân vận động Câu lạc bộ Wakhida Nashiyang. Lần cuối cùng đội tuyển quốc gia Trung Quốc tham gia sân vận động này, trong Asian Cup 2019, đội Trung Quốc đã thi đấu với đội Hàn Quốc ở vòng bảng. Đội Wakada gắn liền sự chú ý nhiều hơn vào trận đấu ấm áp này. Huấn luyện viên trưởng của đội một và cá nhân người Pháp Reagoli đã đến hiện trường để chỉ đạo trận đấu ấm áp. Mặc dù hiện tại có sáu cầu thủ trong đội đã nâng đội tuyển quốc gia UAE tham gia vào 12 lần chuẩn bị hàng đầu, CALBIN AID AID SYRIAN cũng đã trở lại đội tuyển quốc gia Syria để chuẩn bị cho top 12, nhưng một số viện trợ nước ngoài ở bên trái - Đằng sau đội, chẳng hạn như tiền đạo số 9 Brazil, PEI, DRO, tiền vệ số 11 của Bồ Đào Nha Fabiolinus, hậu vệ số 19 của Bồ Đào Nha Rubenkado, v.v. Nhân Viên. Đội hình mạnh nhất có thể được hình thành ở giữa. Hơn nữa, viện trợ nước ngoài luôn ở trên tòa án.

Cần phải chỉ ra rằng vì cũng có những người chơi đã đăng ký và người chơi ở Liên đoàn UAE trong Liên đoàn UAE, một số cầu thủ U21 đã chơi trong trận đấu ấm áp này là những người chơi thường xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp trong đội bóng đầu tiên, không tạm thời Từ U21 từ người chơi U21 trong đội. Cùng với đội Wakhida hiện đang đứng thứ hai trong giải đấu nội địa mùa này, đối thủ này vẫn còn khá mạnh mẽ. Đối với bóng đá quốc gia U23 không tham gia các cuộc thi quốc tế trong hai năm rưỡi, trò chơi này rõ ràng là có giá trị và có ý nghĩa.

2

Cuộc chiến kết hợp mạnh nhất bóng đá quốc gia U23

Đội bóng đá quốc gia U23 đã tổ chức một cuộc họp chuẩn bị đội trước khi khởi hành, giống như huấn luyện viên Công giáo trước đó, Yangkovic nói sau khi đào tạo, thế giới bên ngoài tin rằng đó chỉ là một trận đấu ấm áp, nhưng đội không nghĩ đó chỉ là một trò chơi . Trận đấu ấm áp, trò chơi của đội tuyển quốc gia chưa bao giờ không liên quan. Do đó, nhóm được thực hiện theo các tiêu chuẩn của cuộc thi chính thức.

Trong trò chơi này, người đứng đầu Yangkovic cũng xếp hạng đội hình mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia U23 hiện tại, và tất cả những người giỏi nhất có thể được gửi vào đội hình khởi nghiệp. Han Jiaqi, trung vệ Wu Shaocong, Jiang Shenglong, v.v ... Tất cả đều bước vào đội hình xuất phát. Sự khởi đầu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U23 sử dụng đội hình 4231. Ngoài thủ môn Han Jiaqi, tuyến phòng thủ phía sau còn từ trái sang phải: Số 16 Wen Jiabao, số 5 Wu Shaocong, số 6 Jiang Shenglong, số 3 Ye Lijiang; hai phòng thủ; hai quốc phòng là tiền vệ loại là vùng đất số 15 và số 13 Xu Yue; Số 20 Fang Haojun từng là trung tâm, và ba cầu thủ đứng sau họ là Chen Guang, số 14, Tao Qianglong số 7, và anh ấy Mặt trận trung học đã bị thương. Guo Tianyu đã đến Bồ Đào Nha để chơi bóng đá. Một số người chơi từ trung tâm Fang Hao đến Tao Qianglong và Chen Guangli đều là những người chơi không phải là người chơi và khéo léo, vì vậy họ không có lợi thế trong quả bóng cao.

Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia U23 không yêu cầu người chơi chiến đấu cho tiêu đề. Thay vào đó, nó có căn cứ hơn với sự hợp tác mặt đất và hợp tác nhóm để hoàn thành hành vi phạm tội. Hơn nữa, điều này cũng giống như trước đây ở Haikou, đặc biệt là sau khi Shan Huanhuan bị thương, Yangkovic đã thay đổi chiến lược tấn công của đội và cuộc tập trận thường xuyên.

3

Gửi một nửa bàn thắng trong khu vực hình phạt sau nửa bàn thắng phía sau

Cuộc thi bắt đầu đúng giờ lúc 17:45 giờ địa phương. Sau khi bắt đầu trò chơi, đội bóng đá quốc gia U23 không bảo thủ và nó được thực hiện với bên kia. Có lẽ vì thời gian dài không chơi các cuộc thi quốc tế, hoặc nó có bao nhiêu tác động của hành trình và máy bay phản lực. Do đó, người chơi U23 Trung Quốc có phần hạn chế và không thoải mái. Vào phút thứ 15, đội Wahida đã đưa ra một hành vi phạm tội từ bên phải, và cầu thủ phía trước của đối thủ đã có bóng và buộc phải vượt qua. Cầu thủ phòng thủ tiền vệ bóng đá quốc gia U23 đã không mang nó. Đối thủ, trọng tài đã thổi một cú đá phạt. Martin, viện trợ nước ngoài số 11 của Wakada, Martin đã thực hiện một quả phạt đền và dẫn đầu trong việc viết lại điểm số trên sân thành 1 đến 0.

Tuy nhiên, sự mất mát tình cờ này đã không khiến các cầu thủ trẻ của bóng đá quốc gia U23 giảm giá. Ở một mức độ nào đó, nó tiếp tục khuấy động tinh thần chiến đấu của người chơi. Ngay sau khi thua bóng, Tao Qianglong đã có một cơ hội tốt ở phía trước, nhưng không may không chơi. Sau đó, hai bên đã tấn công và phòng thủ. Trong một thời gian trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, đội bóng đá quốc gia U23 dần bắt đầu nắm vững sáng kiến ​​trên sân, đặc biệt là ở phút 39, một số cú sút liên tiếp đã tạo ra một tình huống nguy hiểm cho mục tiêu của đối thủ, nhưng thật không may, cánh cửa không tốt , và điểm số không thể buộc điểm. Vào phút thứ 45 của hiệp một, Tao Qianglong đã đi qua các đồng đội của mình ở bên phải, nhưng không may không chiến đấu.

Trong nửa đầu, Trung Quốc U23 là đủ để tụt lại sau 0-1. Mặc dù nghỉ giải lao phía sau, các cầu thủ trẻ của đội bóng đá quốc gia U23 vẫn có thể thể hiện nội dung của khóa đào tạo, và cũng tạo ra một số cơ hội ghi bàn tốt. Do đó, các đại biểu đã vội vã đến hiện trường để theo dõi trận chiến vẫn hoàn toàn khẳng định màn trình diễn của các cầu thủ trẻ, và nói chung nói rằng nó tốt hơn so với trí tưởng tượng trước đó. Rốt cuộc, đội này đã không chơi các cuộc thi quốc tế như vậy trong hai năm rưỡi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88