Bóng đá quốc gia vs Trung Quốc Hồng Kông bắt đầu xuất hiện

Vòng thứ ba của Cup Đông Á sẽ tổ chức một trò chơi khiến người hâm mộ Trung Quốc chú ý nhiều, và đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Hồng Kông, Trung Quốc.

Trong hai vòng trước của vòng bảng, đội bóng đá nam Trung Quốc lần đầu tiên thua đội bóng đá nam Hàn Quốc và gặp phải một cánh cửa đen;Sau đó, trong vòng thứ hai của trò chơi, họ đã dũng cảm và giữ áp lực.Đội Nhật đã chơi một trận chiến đúng đắn cho chính mình.Đội Hồng Kông Trung Quốc với sức mạnh tổng thể yếu nhất trong vòng này, đội bóng đá nam Trung Quốc phải giành chiến thắng, nếu không, cú đá của họ sẽ trở nên vô nghĩa.

Từ năm 2003 đến nay, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi 7 lần với Hồng Kông ở Trung Quốc. Kỷ lục của đội bóng đá nam Trung Quốc là 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Nó đã không bị thất bại và có một lợi thế tuyệt đối trong tâm lý. Trong hai vòng đầu tiên của vòng bảng, Hồng Kông, Trung Quốc, lần đầu tiên thua 0: 6 để đánh bại bóng đá đàn ông Nhật Bản; Sau đó, 0: 3 thua bóng đá đàn ông Hàn Quốc. Nếu đội bóng đá quốc gia không thể giành được Hồng Kông, Trung Quốc, ngược lại, nó sẽ còn biến mất hơn nữa. Theo quan điểm này, lần này chống lại Hồng Kông, Trung Quốc, huấn luyện viên Alexander-Yangkovic chắc chắn sẽ đưa ra đội hình xuất phát mạnh nhất trong tâm trí anh. Sau đây là một dự đoán ngắn gọn cho đội hình đầu tiên mà huấn luyện viên chính Yangkovic có thể gửi.

Trong cánh cửa của thủ môn, Han Jiaqi, người vẫn còn dũng cảm, tiếp tục ngồi trên mục tiêu của bóng đá đàn ông Trung Quốc; Ở đường sau, không có tai nạn, HLV Yang Kovic sẽ tiếp tục hy sinh đội hình 4 tỷ lệ quen thuộc nhất của mình. Bốn quốc tế quốc tế là Wu Shaocong, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie và Xu Haofeng của đội Thâm Quyến. Trong số đó, Jiang Guangtai và Zhu Chenjie tiếp tục phục vụ như một nhóm bảo vệ kép cho đội bóng đá quốc gia; Wu Shaocong và Xu Haofeng sẽ sống trong hai cánh và phục vụ như là đội bảo vệ biên giới của đội bóng đá quốc gia.

Ở hàng tiền vệ, không có tai nạn. Lực lượng chính của sân sau của đội bóng đá quốc gia sẽ là Huang Jiahui, người chịu trách nhiệm chặn cuộc càn quét. Đối tác của Huang Jiahui đã thành lập sự kết hợp eo đôi bóng đá quốc gia nên là Chen Guang, cầu thủ tiền vệ của Mechhou Hakka. Trước eo lưng, một cách tự nhiên, tài năng Tiancai của Thâm Quyến Dai Weijun từng là một chỉ huy tấn công trong đội bóng của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88