Bóng đá quốc gia vs Úc lúc 2 giờ sáng!

Có hai mặt của tất cả mọi thứ, tùy thuộc vào cách bạn điều chỉnh.Điều tương tự cũng đúng với bóng đá Trung Quốc.Đội bóng đá quốc gia gặp phải khó khăn đầu tiên trong top 12 của đội bóng đá quốc gia.Trò chơi đầu tiên của thế giới sau đội bóng đá thế giới của Úc, dự kiến sẽ tham gia trận đấu đầu tiên của đội bóng đá thế giới, bắt đầu lúc 19:00 ngày 2 tháng 9, thời gian Bắc Kinh và bị hoãn lại đến 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9,Giờ Bắc Kinh.7 giờ.Một số người hâm mộ Trung Quốc cho biết: Quân đoàn Kangaroo chỉ đơn giản là tuyệt chủng!

Nhiều cầu thủ Úc đã chơi cho Liên đoàn châu Âu. Vào lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, lúc 21:00 vào ngày 2 của Qatar địa phương, lần này là lúc 18 giờ tối ở châu Âu. , Thời gian rất thích nghi và không có tác động. Đối với người chơi Trung Quốc, 2 giờ sáng là thời gian để mọi người ngủ sâu, và lần này để chơi trò chơi là lớn hơn. Nước hoa

Vào ngày 26 tháng 8, FIFA đã chính thức công bố thời gian và địa điểm của đội Úc trong Giải vô địch thế giới thế giới chống lại đội Trung Quốc, vì vậy tin tức về thời gian thay đổi là chính xác. Lĩnh vực trò chơi không xa lạ gì với đội Trung Quốc. Đây là địa điểm trò chơi World Cup 2022 Sân vận động quốc tế Qatarhari. Đội tuyển Trung Quốc đã vượt qua sơ bộ trước đội Trung Quốc. Hệ thống điều hòa không khí sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Các đội Úc và Trung Quốc, Úc là một danh tiếng tại nhà. Họ có một quyền nhất định để nói. Từ quan điểm của họ, lý do tại sao thời gian địa phương là vào lúc 21 giờ trong trò chơi là để xem xét khí hậu nóng địa phương. Qatar là hơn 40 độ vào ban ngày, và nó mát hơn vào lúc 21 giờ tối. Ngoài ra, có các cơ sở điều hòa không khí trong các địa điểm trò chơi, có thể đảm bảo rằng người chơi có thể chơi một cấp độ cao trong trò chơi. Trong cùng điều kiện, đội bóng đá quốc gia cũng nên sử dụng lợi thế tốt.

Tất nhiên, những đau khổ nhất là người hâm mộ Trung Quốc và người hâm mộ Úc! Vào lúc 2 giờ sáng tại Bắc Kinh, Úc nên là 4 giờ sáng, rõ ràng là khó chịu hơn, đặc biệt là người hâm mộ Trung Quốc, người hâm mộ khó tính sẽ chọn nghỉ ngơi sớm vào tối ngày 2 tháng 9, chuẩn bị cho bữa tối trước, đặt báo thức, và sau đó thức khuya Đội bóng đá quốc gia. Thôi nào. Những người hâm mộ phải làm việc vào ngày hôm sau có thể chọn từ bỏ trò chơi, nhưng họ cũng sẽ hỗ trợ đội Trung Quốc và sẽ hiểu kết quả ngay sau ngày thứ 3.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88