Bốn hối tiếc lớn trong World Cup thế kỷ 21 World Cup 4: 2006 Thế kỷ 21 World Cup 3: Messi năm 2014 năm 2014

Messi, lãnh đạo của bóng đá Argentina, cốt lõi của ba triều đại của Barcelona, ​​người đầu tiên trong Vua bóng đá thế giới kể từ năm 2006. Tuy nhiên, World Cup đã trở thành Kaner của MEI Ball. Trong World Cup 2014, Messi, ở đỉnh cao, đã khiến đội Argentina tiến lên mọi cách. Thật không may, trong trận chung kết cuối cùng, đội tuyển Đức của Nhật Bản và bầu trời đã bị mất. Trong năm 2014, đây có thể là thời điểm gần nhất của Giải vô địch World Cup của Mei Qiu Wang Li. Nhìn vào nhân vật cô đơn của Messi tại World Cup 18 tuổi, chỉ thở dài.

Hai cúp thế giới kể từ thế kỷ 21: Zidane năm 2006

Sự nghiệp bóng đá của thế hệ đầu tiên của Wang Zidane đã đủ hoàn hảo, nhưng nó có thể hoàn hảo hơn. Năm 2006, dưới sự lãnh đạo của Zidane, thế hệ vàng của thế hệ vàng Pháp đã trở thành một thành phố, và thậm chí đã phá vỡ kẻ thù và lọt vào trận chung kết. Vào thời điểm đó, mọi người đều tin rằng Zidane phải làm một bức màn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, bóng đá tuyệt vời là không thể. Đứng đầu của Zidane trong trận chung kết không chỉ thua Giải vô địch World Cup, mà còn thua bóng đá thế giới. Cho đến ngày nay, tôi nghĩ về Zi Dane, vẫn là nhân vật được truyền cùng với Cup Hercules.

Một trong những Cup World kể từ thế kỷ 21: Robben năm 2010

Trong World Cup 2010, thế giới một lần nữa phát sáng Orange Madness. Đội ngũ Hà Lan của Vua không giới hạn cuối cùng đã lọt vào trận chung kết World Cup. Quân đội quần áo đã khao khát quá lâu. Làm thế nào để đạt được nó trên bầu trời. Trong trận chung kết với đội Tây Ban Nha, Robben đã mất hai cơ hội duy nhất, đồng thời mất cơ hội tốt nhất cho bốn con thiên nga nhỏ của Hà Lan giành chiến thắng trên sân khấu World Cup. Với sự ẩn náu của Robben và những người khác, một kỷ nguyên của Quân đoàn Quần áo Orange đã kết thúc.

Sau khi xem điều này, chúng ta hãy ngước mắt lên nước mắt, bởi vì World Cup vẫn đang tiếp tục vì bóng đá vẫn đang tiếp tục.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88