Bốn lần của World Cup! Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia chào mừng đến với cơ hội cuối cùng

Gần đây, sự chú ý nhất nên là sự đào tạo của top 12 của đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đang tiến hành chuẩn bị và đào tạo hàng ngày ở Thượng Hải. Theo kế hoạch, họ sẽ đến Tây Á vào ngày 26 tháng 8, và sau đó lần đầu tiên đầu tiên chúng tôi mở ra tại Úc và đội Nhật Bản. Đối với đội bóng đá quốc gia, top 12 là sự kiện quan trọng nhất trong năm, vì vậy mọi người không dám quan tâm. Vào ngày 23 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã xác định ba đội trưởng của 12 cuộc thi hàng đầu. Trong số đó, Wu XI lãnh đạo, và Hao Junmin và Yu Dabao được liệt kê.

Trong số ba đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, 34 -y -old Hao Junmin đã nhận được sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Là cầu thủ lâu đời nhất trong đội bóng đá quốc gia, World Cup này đã là lần thứ tư mà sự nghiệp của Hao Junmin đã gây sốc cho World Cup. Nếu không có tai nạn, lần này cũng là tác động cuối cùng của Hao Jun đối với World Cup, vì vậy nhiều người hâm mộ cũng hy vọng rằng anh ấy có thể mơ ước. Mặc dù anh ấy 34 tuổi, Hao Junmin không quá lâu như đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Anh chỉ chơi đội trưởng trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của trò chơi thứ 40. Trước đây, anh không phải là lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia.

Holy Hao Junmin, người đã ra mắt tại Teda, Tianjin, ở lại Bundesliga Salak 04 trong sự nghiệp của mình. Sau khi trở về Trung Quốc, anh gia nhập nhà vô địch bảo vệ Shandong Luneng Taishan. Trong thời gian chơi trong việc chơi ở Luneng Taishan Shandong, Hao Junmin dần trở thành cốt lõi tuyệt đối của đội và trở thành đội. Linh hồn của đội sau đó trở thành khách thường xuyên của đội tuyển quốc gia. Là cầu thủ cốt lõi của bóng đá quốc gia, Hao Junmin cũng được coi là người kế vị đầu tiên của Zheng Zhi, một đội trưởng cũ của đội bóng đá quốc gia, nhưng vì Zheng Zhi có một sự nghiệp lâu dài và duy trì một trạng thái rất tốt, Hao Junmin Được sử dụng làm đội trưởng của đội bóng đá quốc gia không quá dài. Anh chỉ dẫn dắt đội chơi 40 trận đấu hàng đầu, và sau đó đội trưởng của đội bóng đá quốc gia trở nên tương đối trẻ Wu XI!

Hiện tại, Wu XI đã được thành lập như là đội trưởng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Nếu không có tai nạn, anh cũng sẽ trở thành tiền vệ tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia thứ 12 của đội bóng đá quốc gia, nhưng vì chấn thương của Li Ke, trong 12 trận đấu hàng đầu, anh vẫn sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Anh ta có khả năng bắt đầu với Wu XI để tạo thành một lần trở lại. Tuy nhiên, xem xét tuổi của Hao Junmin, rất khó để hướng dẫn của Li Tie thiết lập anh ta như một cốt lõi tuyệt đối của bóng đá quốc gia. Anh ta sẽ dần dần rút về dòng thứ hai và sau đó giúp các cầu thủ trẻ phát triển.

Tiếp tục đóng góp cho đội bóng đá quốc gia, và phát sáng và nhiệt trong top 12 của năm hiện tại. Trong cửa sổ chuyển nhượng này, Hao Junmin rời Shandong Taishan, người đã chơi được 10 năm, và trở về Vũ Hán ở quê nhà, nhưng càng sớm càng tốt, nhiều người hâm mộ đội Taishan vẫn chú ý và ban phước cho anh ta, hy vọng rằng Hao Junmin sẽ Đi tốt trong tương lai!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88