Bốn lần nhập tịch Brazil không có khả năng chơi Nhật Bản và Việt Nam

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã thực hiện cuộc thi giảng dạy nội bộ đầu tiên về khóa đào tạo đầu tiên về khóa đào tạo đầu tiên tại sân vận động Shanghai Pudong Yuanshen. Do đó, đội đỏ do Li Jinyu và đội trắng dẫn đầu là Chen Yang bắt tay với 1-1. Mặc dù chấn thương hoặc thời gian muộn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố, khoảng 1/3 bước chân của đất nước Thượng Hải vắng mặt trong trò chơi này và nửa sau của trò chơi sẽ chỉ là 25 phút trong nửa sau của trò chơi, nhưng Cạnh tranh và nhịp điệu phòng thủ, cường độ đối đầu, và sự gắn kết đều là trong trò chơi. Trên dòng cấp cao hơn, huấn luyện viên Li Xiaopeng, huấn luyện viên Zheng Zhi, Sun Jihai, v.v., người đã theo dõi trận chiến trên trang web, tiếp tục vỗ tay và vỗ tay. Điều này được hiểu rằng đội huấn luyện sẽ chọn hai vòng đào tạo gồm 52 người theo tình huống của trò chơi này, và cuối cùng hoàn tất danh sách khoảng 25 người để đến Nhật Bản.

Để tăng cường sự cạnh tranh nội bộ của đội bóng đá quốc gia, để kiểm tra các cuộc thi của top 12, đồng thời đảm bảo các ứng cử viên xuất sắc cho các sự kiện còn lại trong Giải vô địch thế giới, đội huấn luyện viên bóng đá nam mới của Trung Quốc với Li Xiaopeng Khi huấn luyện viên đặc biệt sắp xếp hai hai trong khóa đào tạo Thượng Hải trong thời kỳ hiện tại của đào tạo Thượng Hải. Cạnh tranh giảng dạy nội bộ. Trò chơi đầu tiên được chơi trong sân vận động Yuanshen ở quận New Pudong, Thượng Hải lúc 3 giờ chiều ngày 16. Để đảm bảo các thông số kỹ thuật của cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã thông qua Hiệp hội bóng đá Thượng Hải để mời một trọng tài quốc gia Yao Zhaojun thực thi luật trong trò chơi này.

Tính đến ngày 15 tháng 1, tổng cộng 44 cầu thủ đã đến Thượng Hải cho đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, kể từ giải đấu chuyên nghiệp trong nước mùa giải 2021 và trận đấu FA Cup đã không kết thúc trận đấu cho đến năm mới, đôi chân quốc gia đã trải qua tình trạng kiệt sức hơn sau mùa giải bận rộn chưa từng có, và một số trong số họ gặp phải các mức độ chấn thương khác nhau. Ngoài ra, hầu hết các bước chân quốc gia (ngoại trừ Guo Tianyu, người đã yêu cầu nghỉ phép) tham gia vào câu lạc bộ ngày 9 tháng 1 của trận chung kết FA Cup đã không gặp đội bóng đá quốc gia cho đến ngày 14. Bên trong, hai đội và nhiều cầu thủ đang phục hồi Yin Hongbo, Zhang Xianzhe và Li Shuai đã không tham gia cuộc thi giảng dạy vào chiều ngày 16.

Đội Red do Li Jinyu dẫn đầu được tính là hai thủ môn, và chỉ có 14 người đăng ký vào trận đấu. Đội hình xuất phát (hình thành 433) là thủ môn Liu Dianzuo; Người bảo vệ (từ trái sang phải) Zhao Hongluo, Yu Dabao, Jiang Shenglong, Wang Shangyuan; tiền vệ Wu XI, Chi Zhongguo, Gao Tianyi; Tiền đạo Xie Pengfei, Wang Ziming, Wei Shihao.

Đội trắng do Chen Yang dẫn đầu là tương đối phong phú. Đội hình xuất phát là thủ môn Hou Sen; Hậu vệ Liu Yang, Wu Shaocong, Wei Zhen, Zhu Chenjie, Đặng Hanwen; Tiền vệ Peng Xinli, Xu Xin, Hao Junmin; Tiền đạo Zhang Ying và Tan Long.

Xem xét rằng người chơi thường mệt mỏi trong một khoảng thời gian, để tránh nhiều chấn thương tình cờ hơn ở người chơi, đội huấn luyện đã quyết định kiểm soát tổng thời gian của trò chơi sau 50 phút, nghĩa là 25 phút mỗi lần tiếp theo và thứ hai một nửa. Tuy nhiên, đội ngũ huấn luyện đưa ra các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt cho cả hai đội. Đánh giá từ tình hình thực tế của trò chơi, sự xuất hiện tâm linh của bàn chân quốc gia nói chung là tốt, mong muốn hiệu suất rất mạnh mẽ, với sự vượt qua sáng tạo và vượt qua những thăng trầm này. Trò chơi luôn ở tốc độ cao và nhịp điệu đối đầu cao.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88