Bốn lần nhập tịch?Shandong có thể nhận được những người chơi này

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng Li Xiaopeng của Li Tie trở thành huấn luyện viên mới của đội.Nhiệm vụ của Li Xiaopeng không chỉ là chơi 4 trận sau vòng sơ khảo bóng đá quốc gia, mà còn điều quan trọng là Cup châu Á ở Cup châu Á năm 2023 được chơi ở cửa nhà.

Theo Daily Thanh niên Bắc Kinh, Exsson sẽ không tham gia vào giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc để trở về Trung Quốc cho kỳ nghỉ. Hai người khác trở về Luo Luo Guofu. Mặc dù Jiang Guang cũng được đưa trở lại Trung Quốc với bóng đá quốc gia, nhưng họ chỉ để liên lạc với đội để gia hạn hợp đồng của họ trong vấn đề này, nếu hai người chơi không thể nhận được tiền lương vì một số lý do, họ không loại trừ rằng hai Rời khỏi Trung Quốc trước khi Super League Trung Quốc khởi động lại.

Trước đó đã trở về Brazil từ UAE. Anh ta rất lo lắng khi vội vã trở lại vì gia đình bị bệnh nặng, nhưng phóng viên đã phá vỡ những tin tức mà Alan đảm bảo sẽ tham gia vào Four World Four Four World Four National Four.

Bốn việc nhập tịch của Exsson đã chơi ở Quảng Châu. Theo tin tức rằng Quảng Châu sẽ không trả tiền cho người chơi, người chơi có thể tìm kiếm sự chuyển nhượng ở Quảng Châu và sẽ không tính phí chuyển nhượng và các thiệt hại được thanh lý. Zhizhi và hơn 10 người chơi trong nước đang đào tạo. Họ hy vọng sẽ có được cổ tức mùa giải từ Super League thông qua Super League thông qua Super League, nhưng Exon và những người khác sẽ không chơi. Họ mệt mỏi khi tham gia vào sơ bộ thế giới. Không nhận thức được quá cao.

Trước đó, Gaurat đã hủy hợp đồng với Quảng Châu để trở về Brazil, và mô hình của Gaurate cũng có thể theo dõi việc nhập tịch của Exsson. Họ có thể hủy hợp đồng với Quảng Châu và sau đó trở về Brazil. Mức lương của anh ấy rất nhỏ, đó là số tiền lương hàng năm của anh ấy là hơn 10 triệu euro.

Điều chắc chắn là exon và những người khác sẽ không chơi ở Quảng Châu, những người không trả tiền cho họ. Do đó, phóng viên đã phá vỡ tin tức rằng Exon và những người khác đã không chơi giai đoạn thứ hai của Super League. Sau khi kết thúc năm nay, Mori có thể tìm được một công việc trong các đội Super League khác, vì vậy họ cũng có thể chơi ở Trung Quốc và tiếp tục chơi cho bóng đá quốc gia.

Vấn đề của Quảng Châu bắt đầu bùng nổ trước khi thế giới lọc. Tất cả những người chơi Quảng Châu trở thành nạn nhân, và Exon và những người khác có thể chăm sóc tình huống chung mà nó không bị ảnh hưởng. Về cơ bản, họ đã chơi cấp độ riêng của họ vì đội. Đó là hỗn loạn và tình cảm, có thể có liên quan đến công việc an ủi của hiệp hội bóng đá. Hiệp hội bóng đá đảm bảo rằng việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới và những người khác để chơi với những cầu thủ này sẽ chơi ở đội tuyển quốc gia với sự an tâm.

Nhìn vào Exsson từ 4 Nhập tịch, Alan lớn tuổi và có mức lương cao. Lương của Luo Guofu thấp hơn một chút. Jiang Guang còn quá trẻ và mức lương không cao. Jiang Guang Tai là phổ biến nhất. Anh ấy sẽ nhận được rất nhiều đội để giành lấy. Luo Guofu có tình cảm sâu sắc với Trung Quốc và sẵn sàng ở lại Trung Quốc suốt đời. Anh ấy cũng có thể tìm một Super Club Trung Quốc để chơi.

Vấn đề hiện tại là rất khó tìm được một công việc ở Super League nếu họ không giảm yêu cầu tiền lương của họ, và Alan và EXSS cũng hiểu rằng môi trường bóng đá hiện tại rất khó tìm thấy 2 triệu euro euro trong tiểu bang. Nếu họ làm việc, nếu họ giảm yêu cầu tiền lương, người chơi nhập tịch không chiếm số lượng địa điểm viện trợ nước ngoài, Exsson và Alan để tìm việc làm ở Super League Trung Quốc không quá khó.

Và những người có thể nhận được Exsen và những người khác, nghĩa là, Sân và Harbor và các câu lạc bộ doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước khác, sự nhiệt tình của cảng biển có thể tồi tệ hơn. Cup châu Á ở Trung Quốc là ở Trung Quốc. Nếu chúng tôi không trở lại nhóm cầu thủ ở Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia sẽ bị người hâm mộ trên khắp đất nước mắng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88