Chiến thắng tại nhà của Manchester United Brighton tại nhà

Sau hơn hai tháng ngừng quân, cuối tuần này sẽ chính thức khởi động Premier League năm mới vào cuối tuần này. Trước khi bắt đầu vòng đầu tiên, chúng ta hãy chú ý đến hồ sơ đối đầu giữa mỗi đội trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên. Thông qua hồ sơ đối đầu trước đó, chúng ta hãy xem các đội nào trong vòng đầu tiên của đội tương đối ổn định và các đội nào có thể tạo ra sự không phổ biến.

Crystal Palace vs Arsenal

Hai đội đã chiến đấu với 26 trận ở Premier League. Arsenal có 14 chiến thắng, 8 trận hòa và 4 trận thua. Kỷ lục của đội Crystal Palace tại nhà là 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua.

Fulham vs Liverpool

Hai đội đã chiến đấu 30 lần tại Premier League. Liverpool 18 chiến thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua, đội Fulham đầu tiên. Kỷ lục của Fulham ở nhà là 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 9 trận thua.

Berne Mersame vs Aston Vera

Hai đội chỉ chơi 4 lần tại Premier League, các đội Bernemouth là 3 chiến thắng và 1 trận thua. Ở nhà, họ đã chơi 1 chiến thắng và 1 trận thua tại nhà.

Leeds Lianlian vs Wolves

Hai đội đã chơi 6 lần tại Premier League. Đội Leeds United có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, và kỷ lục gia đình là 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Newcastle vs Nottingham Forest

Premier League đã chơi 8 lần tại Premier League, Newcastle 5 thắng và 3 trận hòa vẫn bất bại và 4 trận thắng tại nhà. Lần cuối cùng hai bên có niên đại từ 23 năm trước.

Tottenham Hot vs Southampton

Hai đội đã chơi 46 lần, Tottenham 24 chiến thắng, 8 trận hòa và 14 trận thua, và 17 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua tại nhà.

Everton vs Chelsea

Hai đội đã chơi 60 lần tại Premier League, Everton 13 chiến thắng, 20 mét vuông và 27 trận thua đã bị suy thoái. Ở nhà, Everton phải đối mặt với Chelsea 12 chiến thắng, 8 trận hòa và 10 trận thua. Nước hoa

Leicester City vs Brent Ford

Hai đội chỉ chơi hai lần trong Premier League mùa trước, và đội Leicester City đã giành chiến thắng thứ 2.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88